Mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ ở đâu?

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines luôn là tấm vé an toàn và chất lượng đồng hành trên mỗi chuyến bay của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi – đại lý chính hãng Tân Phi Vân để mua vé của hãng Vietnam Airlines đúng giá, đúng hành trình và hoàn toàn uy tín.

Hình thành và phát triển

Nhiều người chưa đi máy bay hoặc đã đi nhưng chưa rõ về hãng Vietnam Airlines, chúng tôi xin trình bày một số ưu nhược của hãng này. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam ra đời từ năm 1956 và từng bước phát triển vượt bậc.

 

ve may bay gia re vietnam airline

 

Sau gần 60 năm kể từ khi thành lập, hãng Vietnam Airlines đã khẳng định với vai trò là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, lấy biểu tượng Bông Sen Vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho hãng hàng không tầm cỡ, mang bản sắc trong khu vực và thế giới.

Từ khi hình thành với số lượng nhỏ các chuyến bay nội địa nhưng đến nay đã mở rộng với hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu. Như vậy, hãng Vietnam Airlines là bộ mặt của quốc gia, gắn kết người dân Việt với cộng đồng thế giới.

Lợi ích khi mua vé máy bay Vietnam Airlines

Mua vé máy bay của hãng Vietnam Airlines quý khách hàng chắc chắn nhận được nhiều lợi ích mà các hãng nội địa khác không có:

  • Điều đầu tiên là ưu đãi về hành lý ký gửi. Ngoài hành lý xách tay 7kg miễn phí như các hãng nội địa thì vé của hãng Vietnam Airlines còn được 20kg hành lý ký gửi miễn phí tại các chặng trong nước và nhiều ưu đãi hành lý ký gửi hơn đối với các chặng quốc tế.
  • Điều thứ hai là giá vé của trẻ em sẽ rẻ hơn các hãng hàng không giá rẻ trong nước với 75% so với giá vé người lớn và em bé là 10%
  • Hãng Vietnam Airlines có nhiều hạng vé được hoàn, một số hạng được hoàn miễn phí, cả trước trong và sau ngày bay
  • Giờ bay tương đối chính xác thuận tiện cho các chuyến đi công tác, du lịch hay thăm người thân ngắn ngày
  • Điểm nối chuyến thuận lợi
  • Chất lượng phục vụ tốt nhất

Ngoài những điều cơ bản nêu trên, các điều kiện vận chuyển trên chuyến bay của Vietnam Airlines cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn.

dat ve may bay gia re vietnam airline

Tấm vé máy bay Vietnam Airlines

 

Tuy nhiên, giá vé hãng Vietnam Airlines thường cao hơn các hãng trong nước từ 50,000VND đến 200,000VND. Nhiều người ham giá rẻ thường ưa chuộng mua vé giá rẻ của hãng giá rẻ nhưng nhiều người chọn tiết kiệm thời gian, giờ giấc chính xác luôn chọn Vietnam Airlines để di chuyển. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng ở đâu?

Đó là câu hỏi của nhiều người mua vé máy bay lần đầu và lựa chọn hãng Vietnam Airlines để di chuyển. Để đặt vé, quý khách hàng có thể đặt vé trực tuyến trên trang web của hãng hàng không quốc gia Viet Nam hoặc tại các đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines.

 

ve-may-bay- tan phu

 

Đại diện ở khu vực miền Nam có Tân Phi Vân – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines cấp 1 chính hãng , trang trực tuyến Tanphivantravel.com hoặc trực tiếp tại hai văn phòng tại TP.HCM. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines.

Hãy là những hành khách thông minh khi di chuyển bằng đường hàng không bằng vé máy bay Vietnam Airlines. Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com