Vé máy bay TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc là điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá các điểm đến hấp dẫn tại Châu Á, trải dài từ biển hoa đông đến vùng hoang mạc ở tây tạng là những cảnh đẹp ngút ngàn, mỗi vùng đất đều có một thắng cảnh nét đẹp khác nhau, du lịch Trung Quốc bạn không chỉ được khám phá những thành phố xa hoa tráng lệ, mà còn được khám phá những núi non hùng vĩ, những phố cổ tuyệt đẹp, những thành thị xưa cổ bạn hãy mua ngay tấm vé máy bay TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ tại Tân Phi Vân nhé!

Đại Nghiên cổ trấn hay Trấn Lệ Giang là điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Trung Quốc, thị trấn cổ với hơn 800 năm tuổi này sẽ hớp hồn bất cứ du khách nào, được mệnh danh là venice của Phương Đông với rất nhiều kênh rạch nhỏ chảy quanh thành phố cổ, tạo thành một nét độc đáo của vùng này.

 

bán vé máy bay đi trung quốc

 

Trấn Lệ Giang non nước hữu tình với núi Ngọc Long Tuyết Sơn sừng sửng cao 6000 mét kế bên, với nhiều khu vực còn nhiều rừng hoang sơ với nhiều hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp.

 

đặt vé máy bay tphcm đi trung quốc

 

Lệ Giang giàu bản sắc văn hóa bởi đây là nơi sinh sống của các dân tộc Bạch, Nạp Tây và Tạng, trong đó người Nạp Tây chiếm đa số, ngoài ra ẩm thực của Lệ Giang cũng rất đặc sắc với nhiều món ngon đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn tại Trung Quốc nhé.

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ nhất

vé máy bay giá rẻ đi bắc kinh

giá vé tham khảo là giá vé một lượt đã gồm thuế phí.

Đất nước Trung Quốc rộng lớn trải dài với vô số thắng cảnh tuyệt đẹp khác, nếu bạn cần vé máy bay đi Trung Quốc du lịch ở tất cả các sân bay tại Trung Quốc, thì đừng quên liên hệ với Tân Phi Vân để chúng tôi tìm kiếm cho bạn những tấm vé giá rẻ và hành trình bay đẹp nhất nhé!

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com