Vé máy bay TPHCM đi Thượng Hải giá rẻ 199 USD

Thượng Hải thành phố thương mại sầm uất điểm đến hàng đầu tại miền nam Trung Quốc, thành phố với nhiều cao ốc chọc trời, với dân số hơn 20 triệu, là một trong những đầu tàu kinh tế của Trung Quốc, là trụ sở của nhiều công ty lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra thành phố còn là địa điểm du lịch ưa thích với nhiều điểm du lịch hàng đầu như tòa tháp đông phương minh châu, Chùa Phật Ngọc tuyệt đẹp với bức tượng phật nằm bằng ngọc lục bảo lớn nhất thế giới, hay đến tham quan bến thượng hải thơ mộng, với nhiều kiến trúc thời kỳ thuộc địa độc đáo, mua ngay vé máy bay TPHCM đi Thượng Hải giá rẻ để tham quan Thượng Hải cùng Tân Phi Vân nhé.

đặt mua vé máy bay đi thượng hải

 

Đến với Thượng Hải một điểm du lịch không thể bỏ qua Dự Viên, một khu vườn Trung Hoa rộng lớn nằm giữa trung tâm thành phố Thượng Hải, với nhiều đình đài mang kiến trúc cổ, ao sen, hòn non bộ, hồ cá rất đẹp, nơi đây là một trong những nơi đóng phim cổ trang mà bạn hay thấy trên phim ảnh.

 

đặt vé máy bay đi thượng hải

 

Đến với khu phố đi bộ Tân Thiên Địa bạn có dịp mua sắm ở khu mua sắm bậc nhất Thượng Hải, với nhiều cửa hàng vừa mang nét cổ kính, vừa mang nét hiện đại, ngoài mua sắm quần áo đẹp, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon của Thượng Hải.

 

vé máy bay đi thượng hải

 

vé máy bay tphcm đi thượng hải

 

vé máy bay giá rẻ đi thượng hải

 

bán vé máy bay tphcm đi thượng hải

Ngoài ra khi đặt mua vé máy bay TPHCM đi Thượng Hải bạn đừng bỏ qua ẩm thực tuyệt vời, với nhiều nhà hàng đặc sản bán những món ăn ngon như tiểu long bao, cà ri cá viên, Trà trứng, vi cá, phật nhảy tường, cua thượng hải, bánh hành chiên, Bánh trứng chiên, Hải sâm tiềm thuốc.

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Thượng Hải rẻ nhất

giá vé một chiều đã bao gồm thuế và phí.

 

bán vé máy bay đi trung quốc

 

Khám phá thành phố Thượng Hải hấp dẫn, với nhiều điểm đến tuyệt vời, tìm hiểu nền văn hóa đa dạng, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tham quan các thành phố khác, cũng có thể liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân để đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ và hành trình tốt nhất Việt Nam nhé.

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com