Vé máy bay TPHCM đi Israel giá rẻ 300 USD

Israel đất nước xinh đẹp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải, với dân số hơn 8 triệu người đa số là người Do Thái, đây là một trong những điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, mỗi năm lượng khách đặt mua vé máy bay đi Israel lại tăng do nhu cầu du lịch hành hương về miền đất thánh của Đạo Hồi Giáo, Do Thái Giáo và Thiên Chúa Giáo.

Thời gian tốt nhất để đi du lịch đất nước Israel là khoảng tháng 11 đến tháng 3 năm sau, đây là thời điểm mà thời tiết đẹp, mưa nhiều, ít nóng hơn những tháng mùa hè.

 

mua ve may bay gia re di israel

 

Israel đất nước nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều di tích để bạn khám phá, Trong đó có Biển Chết điểm đến rất được ưa thích tại Israel, từ xa xưa biển chết là một phần quan trọng cung cấp kali để làm phân bón, hoặc các hoạt chất để ướp xác tại Ai Cập, đã có rất nhiều vua chúa coi nơi đây như một điểm nghỉ mát hằng năm.

 

đặt vé máy bay đi israel

 

Nước Biển Chết với độ mặn hơn 40% nên người ta có thể dễ dàng nổi lên trên biển chết do sức nổi quá lớn, điểm đến tiếp theo là Thành phố cổ Acre đây là một trong những di sản văn hóa thế giới năm 2001, Với lịch sử lâu đời  , thành cổ mang nhiều nét đẹp văn hóa, với kiến trúc cổ tuyệt đẹp, có tường gạch bao quanh dùng để phòng thủ, được xây dựng vào thế kỷ 18 – 19, kiến trúc của thành cổ giống như một đô thị gồm có nhà ở, công trình công cộng, thành lũy còn khá nguyên vẹn.

 

vé máy bay giá rẻ đi israel

 

Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Israel đến thăm thánh địa Jerusalem nơi chúa Jesus ra đời, thủ đô hơn 2000 năm của Israel, điểm nổi bật của thành phố này là tất cả các công trình kiến trúc đều được xây bằng đá ngà trắng, nhìn từ xa thành phố Jerusalem như một thành phố trắng.

 

đặt mua vé máy bay đi israel

 

Thành cổ Jerusalem còn hiện hữu nhiều di tích nổi tiếng toàn thế giới như nhà thờ Holy Seplucher, đỉnh núi Oliu, con đường khổ nạn, bức tường than khóc.

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Israel

đặt vé máy bay đi israel

giá vé máy bay khứ hồi tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Israel hãy đặt ngay những tấm vé máy bay đi Jerusalem hấp dẫn, khuyến mãi liên tục, cùng phòng vé Tân Phi Vân du lịch nhiều thắng cảnh hơn tại đất nước do thái xinh đẹp.

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com