Đại lý vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻđại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetcủa Tân phi vân luôn làm bạn hài lòng nhất về giá vé và phục vụ khách hàng chu đáo đó là phương châm làm việc của đại lý vé máy bay cấp 1.

 

Tết Ất Mùi 2015 là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của Việt Nam, ảnh hưởng văn hóa của Tết Âm lịch Trung Hoa.

Tết Ất Mùi 2015 được tổ chức vào ngày mồng 1 tháng 1 theo lịch âm hàng năm. Thông thường trong những ngày Tết, các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên…

Tết năm nay rơi vào thứ 5, ngày 19/2/2015 dương lịch. Là ngày Nhâm Dần. Ngày này có sao Yếu Yên tức là tốt cho mọi sự, nên được coi là “bách sự cát” – làm gì cũng tốt đẹp.

4

Bạn đang ở TPHCM nhưng có nhu cầu mua  vé máy bay giá rẻ khuyến mãi để về quê thăm gia đình, người thân hoặc đi tham quan nghỉ mát trong nước và quốc tế.

Hiện nay tại Tphcm đa số khách hàng lâu năm không ai không biết tới đại lý Tân Phi Vân.Vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet của Tân Phi Vân đang được chú ý nhất bởi cung cách phục vụ tốt, nhân viên vui vẻ và nói chuyện nhã nhặn.

Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nỗi tiếng trên thế giới như như Qatar Airways, Singapore Airlines, United Airlines, Delta Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, All Nippon Aiways, Philippines Airlines……

thiep-tet-2015

Hiện nay, để phục vụ cho quý khách hàng đặt vé máy bay tết tại phòng vé Tân phi Vân, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp vé máy bay Tết 2015 của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet đến quý khách hàng có nhu cầu đi lại từ Sài Gòn đi các tỉnh trong và ngoài nước bằng đường hàng không.

Việc mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet qua đại lý vé máy bay Tân phi Vân. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé 0925 320 320 hoặc đặt vé qua website, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: Vé máy bay tết 2016 Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com