Vé máy bay giá rẻ đi Washington du lịch Mỹ

Vé máy bay giá rẻ đi Washington hay du lịch Washington trong tháng 1 này đang được mọi người nhiệt liệt hưởng ứng vì mới đây Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet vừa bình chọn nơi đây là Top 10 thành phố đáng để du lịch trong năm 2015.

Nước Mỹ chắc ai ai cũng biết nhưng những nơi khác trên đất Mỹ đã có nhiều người biết đến chưa, chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết nhiều về Washington. Hôm nay hãy cùng Tanphivantravel làm cuộc hành trình khám phá Washington nhé.

Tiểu bang Washington là một bang ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương củaHoa Kỳ, phía bắc giáp với Canada, phía nam giáp với Oregon. Thủ phủ của tiểu bang là Olympia còn thành phố lớn nhất là Seattle. 

Đây không phải là lần đầu tiên Washington đứng đầu danh sách trong các bình chọn. Trước đây nhiều tạp chí của Châu Âu cũng từng xếp hạng Washington là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách.

 

ve-may-bay-di-du-lich-Washington

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Washington  từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com