Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn du lịch

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn  hay du lịch Quy Nhơn đang được nhiều bạn trẻ gốc Quy Nhơn hay các bạn đang sinh sống tại Tphcm muốn đến Quy Nhơn với vé ưu đãi giá rẻ. Thì đại lý cấp 1 Tân Phi vân luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Quy Nhơn là thành phố tỉnh lị tỉnh Bình Định và là một trong 12 đô thị loại 1trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Là một thành phố ven biển miền Trung, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kĩ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn là đất của người Champa.

Du lịch Quy Nhơn có gì để tham quan?

Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Bình Định. Con người ở đây hiền hòa và tốt bụng.Đến với du lịch Quy Nhơn du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ghềnh Ráng với Bãi Trứng nơi Nam Phương Hoàng Hậu từng tắm. Kế tiếp là bãi biển Trung Lương, rồi thì  bán đảo Phương Nam, Tháp Chăm, Đèo An Khê, hồ sinh thái Hầm Hô, hòn Vọng Phu, Chùa long khánh, Biển Nhơn Lý, bán đảo Phương Nam, mộ Hàn Mạc Tử …Đặc biệt Bình Định còn là quê hương của Hoàng Đế Quang Trung, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về vị hoàng đế này tại Bảo tàng Quang Trung.

Thành phố Quy Nhơn với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Đến thành phố, bạn có thể tắm biển ngay ở những bãi gần trung tâm mà không phải đi xa.

du-lich-quy-nhon

Một số hình ảnh tại Quy Nhơn

du-lich-quy-nhon1

 

du-lich-quy-nhon2

Thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, những năm gần đây đã được du khách biết đến nhiều hơn, một phần nhờ các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM.

 

du-lich-quy-nhon3

du-lich-quy-nhon4

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn  rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn  từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320


Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com