Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Quito hay nhất

Du lịch đến Ecuador mà không đến Quito bằng vé máy bay đi quốc tế thật là 1 sai lầm lớn và xem như là chưa đặt chân tới Ecuador. Danh lam thắng cảnh tại đất nước Ecuador rất nhiều, hãy đến đây để cảm nhận vẻ đẹp nơi đây.

Ecuador giáp biên giới với Columbia về phía Bắc, phía Ðông và Nam giáp với Peru, và phía Tây là biển Thái Bình. Tuy nhiên, biên giới phía Tây lại kéo dài đến tận quần đảo Galapagos nằm cách đất liền cả ngàn cây số. Quito được chọn làm thủ đô suốt từ thời đế chế Inca còn ngự trị trên vùng đất này từ thế kỷ 16.

du-lich-quito

Quito nằm ở một vị trí khá đặc biệt trên dãy núi Andés nổi tiếng. Thành phố được xây dựng nằm trong bốn thung lũng nối liền nhau và chung quanh là các ngọn núi lửa bao bọc. Có ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động nhưng phần lớn các ngọn núi này đang ngủ, chúng có thể thức giấc bất cứ lúc nào. Trong số đó các ngọn núi lửa đó, Ruco Pichincha và Guagua Pichincha là 2 ngọn núi ngay bên cạnh thành phố vẫn còn đang hoạt động. Cuối thế kỷ 20 chúng đã từng thức giấc và gây khá nhiều thiệt hại cho thủ đô Quito.

du-lich-quito1

Để đặt Vé máy bay đi Quito rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

du-lich-quito2

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Quito từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com