Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam du lịch

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam  hay du lịch Quảng nam đang được nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm trong năm 2015. Hãy cùng Tân Phi Vân khám phá 1 số nơi nỗi tiếng tại Quảng Nam nhé.

Quảng Nam là vùng đất còn lưu giữ nhiều dấu tích của nền Văn hóa Chămpa. Quảng Nam nằm ở chính trung điểm đất nước theo trục Bắc – Nam, là nơi giao thoa của những sắc thái văn hóa giữa hai miền và giao lưu văn hóa với bên ngoài, điều này góp phần làm cho Quảng Nam giàu truyền thống văn hóa, độc đáo về bản sắc văn hóa.

Du lịch Quảng nam có những địa danh nỗi tiếng nào?

Những địa danh nỗi tiếng khi du lịch Quảng Nam hiện nay là Phố cổ Hội An, dòng sông Thu Bồn thơ mộng hay thánh địa Mỹ Sơn  cổ kính ngoài ra còn có Cù lao Chàm,  Làng hoa trái Đại Bường, Làng trống Lâm Yên, du lịch sinh thái Thuận Tình, Suối Tiên, Khe Lim, Bàng Than – vũng An Hoà, Hòn Kẽm Đá Dừng… là những điểm nổi bật mà du khách không thể bỏ qua khi đến Quảng Nam.

Một số hình ảnh khi du lịch Quảng Nam

du-lich-quang-nam

 

du-lich-quang-nam1

 

du-lich-quang-nam2

 

du-lich-quang-nam3

Thời gian thích hợp du lịch Quảng Nam

Du khách có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng thời tiết dễ chịu nhất là từ tháng 2 đến tháng 4. Nếu vào mùa hè, bạn có thể thỏa sức khám phá và vùng vẫy ở các bãi biển tuyệt đẹp. Còn nếu muốn tham gia lễ hội Bà Chiêm Sơn, Carnival Hội An, lễ hội Nguyên Tiêu hay lễ hội Đêm rằm phố cổ… bạn cần xem kỹ thời gian để lên kế hoạch du lịch Quảng Nam cho phù hợp. Nên đi vào ngày rằm để hòa mình vào không khí huyền ảo nơi đây. Khắp các cửa hàng, ngõ phố đều tắt điện và thắp đèn lồng, thả hoa đăng trên dòng sông Hoài thơ mộng.

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam  rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam  từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com