Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Bình du lịch

Du lịch Quảng Bình bằng Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Bình thời điểm cuối năm có gì hấp dẫn, đó chắc hẳn là suy nghĩ chung của nhiều người. Hãy cùng Tân Phi Vân trải nghiệm thú vị đến Quảng Bình để tham quan cảnh đẹp nơi đây.

Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ Scủa Việt Nam. Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.

du-lich-quang-binhdu-lich-quang-binh1du-lịch-quang-binh2 du-lich-quang-binh3jpg du-lich-quang-binh4

 

Du khách đến với Quảng Bình không chỉ được khám phá di sản thiên nhiên thế giới như Phong Nha Kẻ Bàng với động Thiên Đường huyền bí mà khách du lịch còn được đến thăm viến lăng mộ của vị tướng đáng kính: Đại tướng Võ Nguyên Giáp là con người được yêu kính nhất chỉ sau chủ tịch Hồ Chí Minh. Mọi người con Việt Nam đều mong muốn được 1 lần trực tiếp thắp hương kính viếng người ngay tại quê hương Quảng Bình.

  Quảng Bình giao thoa nhiều luồng văn hoá, lưu giữ được nhiều di tích khác nhau, và được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài 116,04km, những phong cảnh kỳ thú như Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Văn hoá Bàu Tró, trống đồng Phù Lưu là di chỉ quý của Quảng Bình.

Mua Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới  ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân đã hoạt động hơn 10 năm tại Tphcm, hầu như khách hàng tại Tphcm ai cũng biết đến Tân Phi Vân. Không chỉ giá vé máy bay rẻ hơn so với nhiều đại lý khác, chất lượng phục vụ tốt và giao vé miễn phí tại Tphcm đó là những điểm nỗi bật và càng làm cho nhiều người đến với Tân Phi Vân ngày càng nhiều hơn.

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Bình rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com