Vé máy bay giá rẻ đi Pháp thăm Pari

Vé máy bay giá rẻ đi Pháp hay du lịch Pháp luôn luôn được nhiều bạn trẻ khắp nơi trên thế giới tìm đến, vì Pháp có quá nhiều điểm tham quan nỗi tiếng.

 Nước Pháp được bao phủ với di sản văn hóa, lâu đài, và những vườn nho. Vô số thành phố và thị trấn du lịch tuyệt đẹp của Pháp như Paris kinh đô ánh sáng với cung điện Versailles danh tiếng, Bordeaux thành phố của rượu vang, Bourges, Cannes thành phố điện ảnh, Lille xinh đẹp, Lyon, hải cảng Marseille, Nice, Strasbourg, Nantes thành phố xanh. Hãy du lịch Pháp cùng Tanphivantravel khám phá vẻ đẹp và con người tại đây.

Pháp quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp, là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Pháp có biên giới với Bỉ,Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. 

Những địa điểm tham quan khi du lịch Pháp.

Pháp có các dãy núi, bờ biển như ở Brittany hoặc dọc theo biển Địa Trung Hải, thành phố với di sản văn hóa phong phú, châteaux (lâu đài) như cung điện Versailles, và những vườn nho. Du lịch Paris có vai trò hàng đầu trong du lịch Pháp, với các điểm tham quan nổi tiếng như bảo tàng Louvre, tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris.

ve-may-bay-di-du-lich-phap

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Pháp  rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Pháp từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

 

 

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com