Vé máy bay giá rẻ đi Montevideo

Du lịch Montevideo cùng vé máy bay giá rẻ đi Montevideo chắc hẳn còn lạ lẫm với nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Hãy  cùng Tân Phi Vân đến du lich Uruguay để biết nhiều hơn về Montevideo nhé.

Montevideo, thành phố thủ đô của Uruguay và tỉnh Montevideo, nằm trênRío de la Plata, ở vùng phía nam của đất nước. Đây là một thành phố rộng rãi với các đại lộ rộng lớn. Thành phố Montevideo là trung tâm văn hoá, hành chính và kinh tế lớn của Uruguay. Phần lớn các nhà máy chế biến lông cừu, thịt, và các ngành công nghiệp khác nằm ở vùng đô thị của Montevideo. Thành phố cũng có ngành đánh bắt thuỷ sản lớn và cảng thương mại quan trọng. Gần thành phố có nhiều khu nghỉ mát bên bãi biển.

Montevideo là hải cảng chính và là thành phố lớn nhất Uruguay, nơi có những bãi tắm tuyệt hảo như Pocitos, Buceo, Punta Gorda, Carrasco… bên cạnh những điểm đến tham quan đặc trưng. Montevideo được xem là thành phố có chất lượng sống cao nhất khu vực Mỹ Latin và là một trong số 30 thành phố an toàn nhất thế giới. Nhờ đặc điểm này, số lượng du khách quốc tế đến với Montevideo tăng đều mỗi năm.

ve-may-bay-gia-re-di-montevideo

Quảng trường PlazaConstitucíon, một điểm tham quan hút khách du lịch ở Montevideo của Uruguay

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Montevideo rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Montevideo  từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com