Mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Mebourne

Đã có ai du lịch Mebourne bằng vé máy bay giá rẻ đi Mebourne chưa? Chắc hẳn nhiều người chưa biết đến Mebourne, và không biết Mebourne là ở đâu và ở nước nào. Hôm nay Tân Phi Vân sẽ cùng bạn khám phá Mebourne để biết nơi này là ở đâu nhé.

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc , với dân số khoảng 3,6 triệu (2001) bao gồm cả ngoại ô và 69.670 trong Thành phố Melbourne (phần trung tâm nội ô). 

Điểm tham quan khi du lịch Mebourne

 Các điểm tham quan không nên bỏ qua: ga xe lửa Flinders Street Railway Station, tháp Eureka Tower, chợ Queen Victoria Market, bảo tàng Melbourne Museum, con đường thời trang Chapel Street, đường dành cho dân đồng tính Commercial Road và con đường tỏa sáng ban đêm Gertrude Street.

ve-may-bay-di-du-lich-melbourne

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Úc  rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và nhân viên giao vé tận nơi miễn phí khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Mebourne  từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com