Mua vé máy bay giá rẻ nhất đi du lịch Los Angeles

Đến Mỹ mà không du lịch Los Angeles cùng vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles thì xem như là chưa đặt chân tới Mỹ. Vì Los Angeles rất đẹp và có nhiều thắng cảnh có 1 không 2. Hãy cùng Tân Phi Vân làm 1 chuyến phiêu lưu đến Los Angeles nhé.

Los Angeles  là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ, thuộc về Quận Los Angeles. Theo Thống kê dân số năm 2000, thành phố này có 3.694.820 người. Những vùng lân cận thành phố này, còn được gọi là Nam California, gồm có Quận Los Angeles,Quận San Bernardino, Quận Cam, Quận Riverside và Quận Ventura, là một trong những nơi đông dân nhất Hoa Kỳ với 16 triệu người.

Hãy điểm qua 1 số điểm đáng để tham quan khi đến du lịch Los Angeles

Kinh đô điện ảnh Hollywood

Khi nói tới Los Angles, người ta nhớ ngay tới kinh đô điện ảnh Hollywood – nơi sản xuất hơn 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ. Năm 1982, sau khi bộ phim đầu tiên Cảnh đêm ở New York được quay xong, Hollywood nhanh chóng trở thành trung tâm điện ảnh toàn nước Mỹ.

ve-may-bay-di-du-lich-los-angeles

Biểu tượng của kinh đô điện ảnh thế giới – Nguồn: Sưu tầm

Thành phố điện ảnh Hollywood hiện có trên 180 trường quay và một bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử của toàn thế giới. Nổi tiếng nhất trong số đó phải kể đến phim trường Universal Studios.

Công viên Griffith

Công viên Griffith nổi tiếng với vẻ đẹp xù xì không theo quy chuẩn. Công viên này rộng 4,300 mẫu Anh và cũng là “nhà” của Đài quan sát Griffith – được xây dựng trên núi Hollywood – và đã được sử dụng làm bối cảnh của nhiều bộ phim kinh điển.

ve-may-bay-di-du-lich-los-angeles2

Khu giải trí Walt Disney

Ngoại thành Los Angeles có khu vui chơi giải trí nổi tiếng toàn thế giới, Walt Disney. Trong công viên, người ta đã xây và tái tạo nhiều phong cảnh hữu tình, những nhánh sông chảy giữa hai bờ lau sậy, bè gỗ thuyền hoa thế kỷ 18, rừng nguyên sinh nhiệt đới cây cối um tùm cho đến lầu các, phố cổ, sông núi…

ve-may-bay-di-du-lich-los-angeles3

Bước vào cửa khu giải trí, du khách được một đàn chuột Mickey chạy đến đón chào và bắt tay. Trong khu giải trí Disney còn có hơn 50 khu vui chơi điện khí hóa như thế giới ảo, thế giới mạo hiểm, thế giới tương lai. Từ khi hoạt động đến nay, trung bình mỗi năm khu giải trí Walt Disney đã đón khoảng 20 triệu khách đến tham quan. 

 

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Los Angeles

Khi du lịch đến Los Angeles, Mỹ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Los Angeles County chút nào đâu. Bởi đây là nơi trưng bày khoảng 300 bộ xương hóa thạch và 20 khung xương, đa số là công trình phục chế hoàn chỉnh của loài khủng long. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu những vấn đề như chúng ăn gì, sinh sản ra sao, nguyên nhân dẫn đến sự tuyệt diệt của khủng long…

ve-may-bay-di-du-lich-los-angeles4

Những bộ xương khủng long được trưng bày trong bảo tàng – Nguồn: Sưu tầm

Để  đặt Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và nhân viên giao vé tận nơi miển phí khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles  từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

 

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com