Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo du lịch

Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo  hay du lịch Côn Đảo tại thời điểm này đang thu hút, có nhiều bạn trẻ sinh viên tại Tphcm mà chưa có điều kiện đi Côn Đảo nay đã có vé giá rẻ giá phải chăng nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của những bạn chưa có đủ điều kiện đi tham quan tại Côn Đảo.

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này.

Du lịch Côn Đảo – Hành trình khám phá đến với thiên đường nhiệt đới của biển Đông, là lựa chọn dành cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp bất tận của một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh mà chỉ có tại Việt Nam nơi đầu ngọn sóng xa tít tắp giữa ngàn khơi.

Du lịch Côn Đảo với sự chia sẽ Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo của đại lý vé máy bay cấp 1 của Tân Phi Vân luôn là điều hấp dẫn đối với các bạn gần xa. Du lịch Côn Đảo giới thiệu các điểm đến thú vị và món ăn ngon khi có dịp đến vùng biển đảo xinh đẹp này.

du-lich-con-dao1

Nổi tiếng là di tích lịch sử gắn liền với quá khứ đau thương của dân tộc, khi nhắc đếnCôn Đảo, nhiều người vẫn chỉ nghĩ đến những nhà tù đáng sợ, và chắc hẳn sẽ có nhiều bạn trẻ không dám đến đây. Tuy nhiên các năm gần đây, khi du lịch biển đảo thành xu hướng mới, người ta đã phát hiện ra vẻ nguyên sơ và kỳ vĩ của vùng đảo xinh đẹp thuộc Bà Rịa -Vũng Tàu. Biển xanh trong, cát trắng mịn, khí trời mát rười rượi đã khiến du lịch Côn Đảo trở nên hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà còn với người nước ngoài.

Một số hình ảnh về Côn Đảo

 

du-lich-con-dao

 

 

du-lich-con-dao1

 

Côn Đảo còn là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô ít có nơi nào có thể sánh được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại san hô cũng như các loại cá rất ấn tượng tại hầu hết các hòn đảo nhỏ chung quanh đảo lớn Côn Đảo. Hệ thống san hô tại Côn Đảo có thể nói là phong phú vào bậc nhất Việt Nam về mật độ và chủng loại, góp phần tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho du lịch Côn Đảo.

du-lich-con-dao2

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

 

 

 

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com