Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai du lịch

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai hay du lịch Chu Lai thời điểm giáp tết âm lịch 2015 đang thu hút 1 lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Đó là tín hiệu đáng mừng cho du lịch trong nước.

Bạn muốn ra Lý Sơn và khám phá cả khu vực Chu Lai – Quảng Ngãi nhưng chưa biết nên đi tham quan ở đâu. Hãy cùng thử tìm hiểu cùng tanphivantravel qua một số tư liệu mà tanphivantravel sưu tầm.

Chu Lai đang dần trở thành một điểm du lịch hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn cả du khách quốc tế. Không thể phủ nhận những nét mới trong du lịch Chu Lai như đảo Lý Sơn, núi Thiên Ấn Niêm Hà đã biến mảnh đất này trở nên ăn khách bậc nhất đất Quảng Ngãi. Chắc chắn với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ ở đây, du khách sẽ cảm thấy hoàn toàn mãn nguyện với chuyến đi này.

Đến Chu Lai để tham quan viếng chùa Đục, bảo tàng cổ vật Thiên Đàng là một trong những bảo tàng tư nhân lớn nhất Đông nam Á hiện, tham quan tượng đài hải đội Hoàng Sa kiêm quảng Trường Sa, đảo Lý Sơn, bảo tàng Hoàng Sa, đình làng An Hải, mộ gió Viếng chùa Hang. Và tất nhiên không thể bỏ qua những ngôi nhà cổ, miệng vành núi lửa và các di chỉ của nền văn hóa Sa Huỳnh.

Một số hình ảnh khi du lịch Chu Lai

ve-may-bay-chulai

 

ve-may-bay-chu-lai

 

du-lich-chu-lai

 

ve-may-bay-chu-lai1

Để đặt Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai  rất đơn giản. Khách hàng không cần phải đi đâu, ngồi 1 chỗ và gọi ngay 0925 320 320 để được booker tư vấn chu đáo tận tình và khi khách hàng đặt vé khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi giá vé rẻ từ đại lý cấp 1. Hay khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây để đến phòng vé.

Thông tin liên hệ Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com