Đặt vé máy bay đi Viêng Chăn khứ hồi 120 USD

Được biết đến với cái tên “đất nước triệu voi”, Lào là một quốc gia còn khá mới mẻ trong bản đồ du lịch của thế giới, nhưng không vì thế mà Lào ít thu hút du khách, hiện tại thì du khách đến Lào đang tăng lên mỗi năm, trong đó có rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Viêng Chăn đến từ Việt Nam.

Thông tin giá vé máy bay đi Viêng Chăn

ve may bay gia re di vieng chan

Từ Việt Nam, sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) là hai điểm xuất phát thường xuyên có chuyến bay đến Viêng Chăn (Lào) trong ngày. Các hãng hàng không hỗ trợ chuyến bay Việt Nam – Viêng Chăn (Lào) bao gồm Jet Airways, Bangkok Airways, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Lao Airlines, Qatar Airways.

Địa điểm du lịch hấp dẫn tại Viêng Chăn

Pha That Luang

vieng chan lao

 

Pha That Luang là một tháp thờ lớn, nơi trước kia lưu giữ xá lợi của Đức Phật gồm một sợi tóc và rất nhiều châu báu. That Luang gồm một tòa tháp chính cao 45 thước, bao quanh là các tháp phụ, sơn thếp vàng mang lối kiến trúc của văn hóa Lào. Pha That Luang cũng là biểu tượng của quốc gia Lào, được in trên tiền giấy và quốc huy của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Vườn Tượng Phật

ve may bay gia re di vieng chan

 

Vườn Tượng Phật là nơi lưu giữ những kiến trúc điêu khắc mang phong cách của Hindu giáo và Phật giáo, được xây dựng cách đây 50 năm của pháp sư Bounlua Suliat. Vườn tượng Phật cách thủ đô Viêng Chăn khoảng 25km về hướng đông, nằm đối xứng với “vườn tượng Phật” phía biên giới bên kia, thuộc tỉnh Nong Khai (Thái Lan).

Các tượng Phật nơi đây được tạo bởi chất liệu hoàn toàn là xi măng, chỉ được phủ bụi thời gian tạo nên những màu sắc xám đen, tạo nên một vẻ bí ẩn, huyền diệu của các vị thần nơi đây.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Viêng Chăn

ve may bay gia re di vieng chan

 

Hãy liên hệ số hotline 0945 40 40 10 ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Viêng Chăn của Vietnam Airlines. Một chuyến du lịch an toàn, tiết kiệm mà được hưởng một chế độ phục vụ tốt nhất dành cho hành khách chọn Vietnam Airlines cho chuyến du lịch tuyệt vời của mình.

VÉ MÁY BAY ĐI VIÊNG CHĂN

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com