Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của nhiều người Việt đang có ý định du lịch nước Úc. Bởi Úc là đất nước rộng lớn, dân cư thưa và sở hữu nhiều cảnh đẹp nổi tiếng thế giới, hấp dẫn du khách thập phương đến tham quan du lịch. Hãy lên lịch đi Úc ngay khi đọc câu trả lời cho vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền dưới đây.

Thông tin về giá vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào điểm đến của quý khách và thời gian đặt vé . Nhìn chung, giá vé máy bay đi Úc trung bình dao động trong khoảng từ 666$ đến hơn 999$ nhưng cũng tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Các tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ khứ hồi ở mức từ 487$ đến 690$, bạn cần mua ngay khi bắt gặp giá vé ở mức này.

 

ve may bay gia re di uc

 

Giá vé tham khảo sau đây sẽ là những tấm vé được chọn với điểm đến là Sydney – một trong những thành phố của Úc được nhiều du khách chọn làm nơi nghỉ mát trong chuyến du lịch Úc.

Vé máy bay đi Sydney (Úc) xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) như sau:

Hãng Vietnam Airlines

TP.HCM khởi hành: 16:25 đến Sydney (Úc) lúc 12:35

Tổng hành trình: 16h10m

Giá vé khứ hồi: 762,8$

Hãng Jetstar

TP.HCM khởi hành 15:45 đến Sydney (Úc) lúc 12:05

Tổng hành trình: 16h20m

Giá vé khứ hồi: 666,7 $

Giá vé khi quý khách đến Sydney (Úc) bằng việc xuất phát tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) như sau:

 

Hãng Vietnam Airlines

Hà Nội khởi hành 11:40 đến Sydney (Úc) lúc 12:35

Tổng hành trình: 20h55m

Giá vé khứ hồi: 796,5 $

Tuy nhiên, nếu không phải mua vé máy bay đi Sydney (Úc) quý khách có thể mua vé máy bay đi Úc mà điểm đến là Melbourne (Men-bơn) – một thành phố lớn thứ hai của Úc (sau Sydney) thì giá vé sẽ rẻ hơn. Một số địa điểm khác khiến bạn muốn đặt vé máy bay đi Úc như Gold Coast, Canberra, Perth, Adelaide,…

 

ve may bay gia re di uc

 

Tuy nhiên, đối với thời gian cao điểm thì giá vé máy bay đi Úc có sự thay đổi rõ rệt, cao hơn rất nhiều so với bảng vé như trên. Thời gian cao điểm là bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9 và các ngày lễ, Tết, nên quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi đặt vé máy bay đi Úc.

Và một số điều cân nhắc khác đó là việc lựa chọn các hạng vé và hãng hàng không sẽ quyết định giá vé của bạn đồng thời chuyến bay có điểm quá cảnh sẽ quyết định thời gian di chuyển cũng như giá vé của bạn.

 

ban ve may bay di uc

 

Những chuyến bay thẳng tất yếu sẽ tiết kiệm thời gian nhưng giá vé có phần cao hơn đôi chút so với chuyến bay có điểm quá cảnh. Hiện nay các chuyến bay từ Việt Nam sang Úc và trở về có chuyến bay thẳng của hai hãng hàng không hỗ trợ là Vietnam Airlines và Qantas Airways, nếu bạn đặt vé sớm thì sẽ có cơ hội mua được vé máy bay Vietnam Airlines hay của Qantas Airways.

ve may bay gia re tphcm di uc

 

Ngoài ra, vé máy bay đi Úc sẽ được thanh toán kèm với thuế và phí, vì vậy khi đặt mua vé bạn nên chú ý đến điều này. Khi xuất vé cho khách hàng, các nhân viên sẽ thông báo rõ ràng các thuế và phí, nếu có phí thu khác các booker sẽ hỏi ý kiến của bạn trước. Về thuế và phí, nếu lần đầu mua vé máy bay đi Úc quý khách hàng không khỏi “bỡ ngỡ” khi tiền vé có khi lại thấp hơn các khoản thu này. Hãy yên tâm, quý khách có thể tham khảo ở tất cả các phòng vé mà mình biết, các khoản này luôn chính xác và bằng nhau giữa các đại lý cấp 1 chính hãng.

Xem bảng giá vé máy bay đi Úc ở đâu?

Quý khách hàng có thể trả lời câu hỏi vé máy bay đi Úc giá bao nhiêu khi truy cập dichvuhangkhong.com.vn chọn điểm đến tại Úc là sẽ có bảng giá vé đi Úc của tất cả các hãng hàng không có hỗ trợ chuyến bay Việt Nam – Úc.

dat ve may bay di uc

 

Tuy nhiên, nếu quý khách là người lần đầu mua vé, hãy gọi đến số hotline 0945 40 40 10 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

VÉ MÁY BAY ĐI ÚC BAO NHIÊU TIỀN

 

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com