Vé máy bay đi Trung Quốc 59 USD khứ hồi cực rẻ

Đến đất nước  Trung Hoa rộng lớn bằng tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa danh và thắng cảnh nổi tiếng trên khắp Trung Quốc, hãy đặt ngay tấm vé đi Trung Quốc hôm nay để nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Thông tin về sân bay tại Trung Quốc

Đất nước Trung Quốc rộng lớn có hơn 150 sân bay trên toàn bộ lãnh thổ, nhưng chỉ có khoảng 15 sân bay quốc tế  lớn có lượt khách quốc tế  lớn, trong đó nổi bật là các sân bay Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải , Thành Đô, Thâm Quyến, Côn Minh, Tây An, Trùng Khánh, Hạ Môn, Vũ Hán, Thanh Đảo…

 

ve may bay gia re di bac kinh

 

Từ Việt Nam để đi các điểm đến phổ biến trên bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air China, China Southern Airlines, China Eatern Airlines, Hongkong Airline.

Thông tin về  giá vé máy bay đi Trung Quốc

Nhìn chung mức giá vé máy bay đi Trung Quốc không cao lắm, do nhiều hãng hàng không cạnh tranh nên giá vé giảm mức giá khứ hồi rẻ nhất khoảng 3tr5 và mắc nhất khoảng 14tr cho các hành trình.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh tham khảo

ve may bay di trung quoc

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải rẻ nhất

dat ve may bay di thuong hai

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

ve may bay di quang chau

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành

dat ve may bay di trung quoc

 

Bức tường thành dài hàng ngàn km nổi tiếng này là điểm đến quen của rất nhiều du khách đi đến Trung Quốc, tường thành có tác dụng bảo vệ các triều đại trung quốc trước sự tấn công của các bộ lạc phương bắc, với độ dài hơn 6000km, làm bằng đất và đá, đây được xem là một trong những kỳ quan vĩ đại được xây dựng bởi con người.

Tử Cấm Thành

Nằm tại trung tâm thành phố  Bắc Kinh, là kinh đô của rất nhiều triều đại phong kiến trung quốc, đây được xem là một trong những cung điện rộng nhất thế giới với 800 cung và 9999 phòng và diện tích gần 1 triệu m2.

 

dat ve may bay gia re di trung quoc

 

Đến tử cấm thành bạn sẽ bị choáng ngợp bởi nó quá to lớn với rất nhiều cung điện khác nhau, mỗi cung điện đều có một thiết kế và chức năng khác nhau.

Khu danh thắng Cửu Trại Câu

Cửu trại câu là danh thắng nổi tiếng của miền tây trung quốc thuộc tỉnh Tứ Xuyên, năm 1992 được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, quần thể kiến trúc này được hình thành trên dãy núi đá vôi trầm tích.

 

ve may bay gia re di trung quoc

 

được đánh giá là một trong những khu du lịch đẹp nhất Trung Quốc, Cửu Trại Câu thu hút du khách bởi rất nhiều hồ nước đủ sắc màu, trong xanh và thác nước nhiều tầng và các đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng.

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt nhất ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc tại phòng vé máy bay chúng tôi, hơn 10 năm qua chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều tấm vé máy bay quốc tế   và nội địa cho rất nhiều khách hàng.

 

ve may bay tan phi van

 

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số 0945 40 40 10 bạn sẽ được tư vấn hành trình và giá vé tốt nhất đi Trung Quốc.

VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com