Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ 369USD khứ hồi

Vùng núi nằm phía khu vực Tây Âu. Đất nước nằm lọt thỏm giữa 4 quốc gia lớn mạnh: Pháp, Đức, Ý và Roman. Nơi đây là sự hài hòa của 4 nền văn hóa trên một vũng đất. Quốc gia trung lập Thụy Sĩ là một địa điểm du lịch độc đáo. Chuẩn bị cho mình vé máy bay đi Thụy Sĩ cùng hành trang là những kinh nghiệm đáng giá chúng tôi sẽ cung cấp cho  bạn sắp tới đây.

Trung tâm thành phố

Trung tâm thành phố

Du lịch Thụy Sĩ có những hình thức nào?

  • Đi theo Tour du lịch (du lịch Thủy Sĩ trọn gói): Chi phí khá lớn, bình quân từ 40 – 50Tr, tính cả tiền mua vé máy bay việtt. Tour diễn ra khoảng 7-10 ngày, tùy vào quy mô chuyến thăm quan. Có điều bạn sẽ không được tự túc về các điểm đến cũng như món ăn tự chọn.
  • Mùa thu trên đất Thụy Sĩ

      Mùa thu trên đất Thụy Sĩ
  • Du lịch Thủy Sĩ tự túc: rất thú vị và nhiều trải nghiệm. Hầu hết trước những cuộc hành trình tự túc đi Thủy Sĩ, ai cũng băn khoăn du lịch Thụy Sĩ hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn canh đúng thời điểm khuyến mãi vé máy bay đi Thủy Sĩ, mua 1 tặng một, thì chỉ mất 300USD cho vé khứ hồi với 2 người. Chi phí ăn uốn đi lại trong 5 – 7 ngày ở Thủy Sĩ khoảng 900USD. Vậy là bạn đã có một chuyến du lịch Thủy Sĩ vừa rẻ vừa thú vị rồi.

Một số thông tin cần biết về vé máy bay đi Thụy Sĩ:

Hiện tại, sân bay Thụy Sĩ có tổng cộng 7 sân bay: sân bayZurich, sân bay Lugano, sân bay Sion, sân bay Geneva, sân bay St Gallen Altenrhein, sân bay Basel Mulhouse Freiburg, sân bay Bern. Bạn có thể lựa chọn địa điểm hạ cánh để bắt đầu hành trình hoặc chủ động hơn về thời gian mua vé.

Tham khảo hành trình với vé máy bay đi Thụy Sĩ

Tham khảo hành trình với vé máy bay đi Thụy Sĩ

Một số hãng hàng không phục vụ đường bay Việt Nam sáng Thụy Sĩ: Vietnam Airlines, SX, Malaysia Airline, Klm Royal Dutch Airlines. Giá cả giao động từ 399USD đến 1200 USD cho vé 2 chiều.

Thời gian bay từ Việt Nam sáng Thụy Sĩ mất khoảng 28 đến 35 giờ. Không có chuyến bay thẳng, tất cả đều phải dừng qua 2 trạm dừng. Bạn nên lựa chọn vé có những điểm dừng ít thời gian nhé.

Nên du lịch Thụy Sĩ vào mùa nào?

Với khí hậu mát mẻ, cảnh sắt hữu tình, bạn có thể đến đây trong suốt cả năm. Cứ mỗi mùa trải qua trên đất Thủy Sĩ, nó lại có một nét đặc trưng riêng níu kéo lòng người. Vào mùa đông bạn có thể tham gia các trò chơi trên tuyết như trượt băng, leo núi. Vào mùa thu, khắp các con đổi Thủy Sĩ phủ đầy hoa đầy màu sắc.

Tuyết phú trên các đỉnh núi cao

Tuyết phú trên các đỉnh núi cao

Ăn gì, ở đâu khi đến Thụy Sĩ?

Bạn có thể dễ dàng tận hưởng các món ăn của 3 nước Đức, Pháp, Ý. Hương vị không khác nhau là mấy.

Người dân ở Thụy Sĩ rất thân thiện vào hiếu khách và thân thiện. Nếu bạn là người giỏi ăn nói thì có thể tìm cho mình một chỗ chú chân thích hợp và còn được chiêu đãi rất hậu hĩnh.

Mua sắm ở Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng nhất là đồng hồ. Tiếp đó là Chocolate cùng dao đa năng Swiss Army Knife.

Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm về du lịch Thủy Sĩ. Hi vọng với vé máy bay đi Thụy Sĩ 2 chiều trên tay, bạn sẽ tìm riêng cho mình điều thú vị.

Hotline đặt vé: 08.3991.8420

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvetanphivan/

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com