Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá 669USD

Paris Pháp được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của thế giới. Trong mỗi đời người nếu không một lần đến đây quả là một điều uổng phí. Hiện tại giá vé máy bay đi Pháp đã giảm di rất nhiều. Những lúc rẻ nhất giao động khoảng 669USD. Chỉ cần bạn biết tiết kiệm và cân đối chi tiêu trong chuyến du lịch. Bạn đã có thể có một chuyến du lịch người ngoài như bao ai và tiết kiệm chi phí.

Công viên ở Pháp

Công viên ở Pháp

Hiện tại có các hãng hàng không phục vụ chuyến bay đi Paris: Thai Airways, Jet Airways, China Eastern Airlines, Jetstar Asia, Deutsche Lufthansa, Singapore Airlines, Etihad Airways.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Paris khoảng 23h, thông qua 2 trạm dừng. Nếu chỉ thông qua 1 trạm dừng thì bay từ Việt Nam sang Pháp mất khoảng 16 tiếng. Không bao lâu cả đúng không nào?

Săn vé máy bay đi Pháp giá rẻ khi nào?

Giá vé nước ngoài tại Việt Nam hiện tại khá cao so với các nước khác. Giá vé máy bay Hà Nội paris vào thời điểm cao điểm có khi lên đến 1200USD. Vậy nhiều người du lịch tiết kiểm sẽ thắc mắc giá vé máy bay đi paris khi nào rẻ nhất và bao nhiêu.Thời gian thích hợp để mua vé đi Pháp là khoảng tháng 4 đến 6. Giá vé trung bình từ 600 đến 750USD.

săn vé máy bay giá rẻ đi Pháp

săn vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Sau khi có trên mình một tấm vé cho cuộc hành trình, tiếp theo là bổ sung thêm cho mình kinh nghiệm, địa điểm vui chơi, ăn uống ở Paris nữa là đủ.

Phương tiện chủ yếu ở Pháp:

Ở Pháp không đề cao lắm về phương tiện cá nhân. Ví dụ như Taxi ở đây rất đắt và khó bắt. Nếu bạn muốn có chuyến du lịch tiết kiệm, giá rẻ thì tàu điện ngầm và xe buýt là thích hợp nhất. Ở đây có bán vé đi vòng quanh thành phố paris trong 1 ngày và 2 ngày. Đối với 1 ngày là 16 euro.

Phương tiện đi lại công cộng - Tàu điện ngầm

Phương tiện đi lại công cộng – Tàu điện ngầm

Có khá nhiều lựa chọn cho bạn về chỗ ở khi đến Paris Pháp. Nếu kinh phí dư giả có thể thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn bình dân đến cao cấp. Còn nếu tiết kiệm một cách tối đa thì bạn có thể liên hệ với các du học sinh ở chung với họ. Hoặc ngủ trong các khu mua sắm lớn, hoặc thuê giường tầng, giá cho dịch vụ bình dân bình quân từ 35 euro đến 60 euro.

Nhà nghỉ bình dân ở Pháp

Nhà nghỉ bình dân ở Pháp

Bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ nhỏ để ghi chép lại những địa điểm đáng đến ở Pháp:

  • Tháp Eiffel
  • Sông Seine
  • Nhà thờ Đức bà Paris – Notre Dame
  • Bảo tàng Louvre – Musee de Louvre
  • Đồi Montmatre

Những món ăn nổi tiếng ở Pháp:

Bành mì sừng bò Paris

Bành mì sừng bò Paris

  • Bánh mì baguette tươi
  • Bánh sừng bò (croissant)
  • Súp hải sản kiểu Pháp
  • Bánh Macaron

Có lẽ những kinh nghiệm trên đã đủ cho bạn có một chuyến du lịch ý nghĩa. Nếu trong chuyến đi bạn hãy chi sẻ đến dịch vụ vé máy bay đi Pháp biết nhé.

Số điện thoại đặt vé máy bay việtt nhanh: 08.3991.8420

Trang chủ: http://tanphivantravel.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvetanphivan/

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com