Vé máy bay đi du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là nước có thu nhập đầu người cao nhất thế giới, đến Thụy Sỹ bằng vé máy bay đi du học Thụy Sỹ thật là lý tưởng không gì bằng, tại sao không đi Thụy Sỹ ngay hôm nay và cùng Tân Phi Vân khám phá Thụy Sỹ nhé.

Tham quan  – du học Thụy Sỹ

Thụy Sĩ quốc danh hiện tại là Liên bang Thụy Sĩ là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu. Hiện nay Thụy Sỹ được xem là nước đáng sống nhất trên thế giới, những điểm du lịch nỗi tiếng tại Thụy Sỹ hiện nay là: Engelberg – Thị trấn thiên đường & ngọn núi bốn mùa tuyết phủ, Lucerne – Thành phố thơ mộng bên hồ, Bern – Sống cùng di sản, Basel – Gà gáy ba nước nghe…

ve-may-bay-di-du-hoc-thuy-si

Giáo dục Thụy Sỹ có những chuyên ngành đứng đầu trong hệ thống giáo dụ toàn cầu như: dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, và là cái nôi đào đạo quản lý hàng đầu thế giới. Nhờ vậy Thụy Sỹ được xem như là nước có nền giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới.

ve-may-bay-di-du-hoc-thuy-si2

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi du học Thụy Sỹ

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Thụy Sĩ. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Dragon Air, Cathay Pacific Airways, Thai Airways, Singapore Airlines…

Giá vé máy bay đi du học Thụy Sỹ 1 chiều dưới đây chỉ làm tham khảo, mọi thông tin bạn hãy liên hệ Hotline: 0925 320 320 để được các booker tư vấn biết chi tiết hơn. Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay đi du học Thụy Sỹ:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com