Vé máy bay đi du học Thụy Điển

Thụy Điển hiện nay được xem như là thiên đường để các bạn trẻ đến du học bằng vé máy bay đi du học Thụy Điển, các bạn đã biết nhiều về  du học Thụy Điển chưa, chắc nhiều bạn còn lúng túng và chưa biết nhiều về các chương trình du học tại đây. Hãy đến cùng Tân Phi Vân khám phá đất nước Thụy Điển nhé.

Tham quan  – du học Thụy Điển

Thụy Điển là một vương quốc ở Bắc Âu giáp Na Uy ở phía Tây và Phần Lan ở phía Đông Bắc, nối với Đan Mạch bằng cầu Öresund ở phía Nam, phần biên giới còn lại giáp Biển Baltic và Biển Kattegat.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu hay đọc báo du lịch thì chắc hẳn đã biết những điểm nỗi tiếng sau đây: Lâu đài Kalmar, Thành cổ Visby, Cung điện Hoàng gia Drottningholm…

ve-may-bay-di-du-hoc-thuy-dien

Giáo dục Thụy Điển mỗi khi nhắc đến là đất nước của những giải Nobel. Du học Thụy Điển bạn sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức và là một môi trường đầy thách thức cho bạn. Hiện nay có khoảng 30.000 sinh viên nước ngoài đang học tập tại Thụy Điển. Các bạn hãy nhanh đăng ký vé máy bay đi du học Thụy Điển ngay.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi du học Thụy Điển

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Thụy Điểnl. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Finnair, Thai Airways, Emirates…

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ Hotline: 0925 320 320 để được các booker tư vấn biết chi tiết hơn.

 

Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay đi du học Thụy Điển:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com