Vé máy bay đi du học Nga

Đến xứ sở Bạch Dương trong tháng 5 này cùng với vé máy bay đi du học Nga khi bạn mua tại phòng vé đại lý cấp 1 Tân Phi Vân thì thật là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Tham quan  – du học Nga

Nước Nga là 1 nước lớn thuộc khối Châu Âu, diện tích nước Nga vô cùng rộng lớn, Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau: Na Uy, Phần Lan, EstoniaLatvia, Litva và Ba Lan, Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaijan, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên.

 Nước Nga có nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh đẹp và những địa danh nỗi tiếng nhất hiện nay là: Đài Tưởng Niệm Volgograd, Cột Đá Manpupuner, Thung Lũng Suối Nước Nóng, Bảo tàng Nghệ Thuật Emitage, Cung Điện Kremlin, Núi Elbrus…

Một số hình ảnh đẹp khi tham quan nước Nga

ve-may-bay-di-du-hoc-nga2

Những năm gần đây du học sinh Việt Nam đến nga du học ngày càng nhiều vì nước Nga là nước có giáo dục và công nghệ khoa học tiên tiến.

Giáo dục Nga có 3 loại hình đào tạo đại học: University (đại học), Academies (trường đào tạo đặc biệt), Institutes (học viện). Tất cả các loại hình này đều đào tạo các chương trình đại học và sau đại học. Tại các trường đại học, học sinh được đào tạo các chương trình cơ bản và nghiên cứu ứng dụng về lĩnh vực khoa học trên phạm vi rộng lớn, trong khi đó các trường academies và institutes chỉ đào tạo về một lĩnh vực chuyên biệt về khoa học và nghệ thuật.

ve-may-bay-di-du-hoc-nga

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi du học Nga

Theo như Tân Phi Vân được biết thì tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Nga. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Aeroflot Russian, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Dragon Air…

Giá vé máy bay đi du học Nga 1 chiều dưới đây chỉ làm tham khảo, mọi thông tin bạn hãy liên hệ Hotline: 0925 320 320 để được các booker tư vấn biết chi tiết hơn.

 

Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay đi du học Nga:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com