Vé máy bay đi du học Mỹ

Vé máy bay đi du học Mỹ đặc biệt là du học tại Mỹ dành cho các bạn trẻ đang sinh sống tại Việt Nam hẳn là quá tuyệt vời. Nước Mỹ xưa nay được xem như là 1 trong các nước về cường quốc giáo dục. Giáo dục tại Mỹ rất tốt, giúp các bạn trẻ phát triển tư duy và giúp các bạn tự lập khi bước vào đời. tại Mỹ có hơn 4000 trường đại học cao đẳng nỗi tiếng thế giới. Hãy đến Mỹ ngay để học tập và tham quan nhé.

Đôi nét về nước Mỹ xinh đẹp

 Hoa Kỳ là 1 quốc gia rộng lớn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nước Mỹ 50 tiểu bang, là đất nước phát triển nhất hiện nay về tất cả các mặt: Kinh tế, Giáo dục, Công nghệ và Khoa học… Nước Mỹ được thiên nhiên ban tặng những gì tốt nhất. Mỗi khi nhắc về nước Mỹ người ta thường nói nhiều về Washington. Washington là thủ đô giàu có và là nhà của các tổng thống Mỹ vĩ đại.

Những điểm tham quan tại Mỹ

Du lịch Mỹ có những điểm tham quan nỗi tiếng sau đây: New York thành phố nỗi tiếng của các toà nhà chọc trời, tượng Nữ thần tự do biểu tượng nổi tiếng nhất nước Mỹ; tham quan Khu tài chính Wall nhộn nhịp hay Khu phố kịch nghệ nổi tiếng Broadway; khám phá “Giao lộ của thế giới” Time Square hoặc đi dạo tại Công viên trung tâm và tham quan Bảo tàng The Met; Viện bảo tàng American Museum of Natural History… 

Thời tiết tại mỹ

Nước Mỹ cũng giống như Việt Nam, thời tiết thì có 4 mùa, vì vậy các bạn đi du học Mỹ có thể đến bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay  đi du học Mỹ

Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn khời hành đi Mỹ là sân bài Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. 

Chặng Hà Nội – Washington: Có 3 hãng hàng không khai thác là: American Airlines; Vietnam Airlines và Aeroflot Russian Airlines. 

Chặng Sài Gòn – Los Angeles: Được khai thác bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Air China , Japan Airlines.

Chặng Đà nẵng – New York: Được khai thác bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Dragonair, Asiana Airlines.

Giá vé máy bay đi du học Mỹ 1 chiều dưới đây chỉ làm tham khảo, mọi thông tin bạn hãy liên hệ Hotline: 0925 320 320 để được các booker tư vấn biết chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay đi du học Mỹ:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com