Vé máy bay đi du học Hồng Kông

Hồng Kông được xem như là con rồng Châu Á, Đến du học bằng vé máy bay đi du học Hồng Kông thật là lý tưởng dành cho các bạn khắp nơi trên toàn thế giới này. Đến du lịch tại đây các bạn có cơ hội tham quan phim trường TVB nỗi tiếng. Hã cùng Tân Phi Vân đến Hồng Kông nhé.

 Điểm tham quan tại Hồng Kông

Điểm tham quan nỗi tiếng hiện nay được nhiều người bình chọn và yêu mến là đại lộ danh vọng, đỉnh núi The Peak, công viên đại dương Hồng Kông, khu vui chơi giải trí Disneyland, chợ Quý Bà, tháp Đồng Hồ…

Du học Hồng Kông hiện nay được xem như là địa điểm du học tốt nhất Châu Á, và được khẳng định là trung tâm giáo dục hàng đầu Châu Á. 

Trong xếp hạng công bố ngày 13/5 của QS – công ty thực hiện Xếp hạng Đại học thế giới suốt năm năm qua, Hongkong một lần nữa được khẳng định vị thế là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Á khi nắm giữ tới ba suất trong top 4.

Năm thứ hai liên tiếp, danh hiệu “Đại học tốt nhất châu Á” thuộc về trường đại học Hongkong. Và ở nhóm được đánh giá cao nhất trong tổng số gần 450 cơ sở giáo dục ở khắp 11 quốc gia và vùng lãnh thổ châu lục này, Hongkong còn có trường Đại học Khoa học và Công nghệ chiếm vị trí thứ nhì và trường Đại học Trung Văn (HKCU) đứng hạng tư.

ve-may-bay-di-du-lich-hong-kong

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay  đi du học Hồng Kông

 Hiện tại ở Hồng Kông có sân bay quốc tế Hồng Kông  là sân bay chính.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Hong Kong. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Hong Kong Express, Hong Kong Airlines, Philippine Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Dragon Air, Caythay Pacific Airways, Pacific Airlines…

Giá vé máy bay đi du học Hồng Kông 1 chiều dưới đây chỉ làm tham khảo, mọi thông tin bạn hãy liên hệ Hotline: 0925 320 320 để được các booker tư vấn biết chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay đi du học Hồng Kông:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com