Vé máy bay đi du học Hà Lan

Du lịch Hà Lan với vé máy bay đi du học Hà Lan thời điểm này có tốt không, theo như sự bình chọn của các bạn đang sinh sống tại Việt Nam. Hà Lan đang được đông đảo bạn trẻ ở Việt Nam đến du học ngày càng đông. Hãy cùng Tân Phi Vân khám phá Hà Lan nhé.

Tham quan  – du học Hà Lan

Hà Lan là một trong số bốn quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan, cương vực bao gồm Hà Lan bản thổ nằm ở tây bắc châu Âu và một số đảo ở vùng biển Caribe. Hà Lan bản thổ chiếm đại bộ phận lãnh thổ Hà Lan, phía bắc và phía tây giáp biển Bắc, phía đông giáp nước Đức, phía nam giáp nước Bỉ.

Những điểm tham quan nỗi tiếng tại Hà Lan như: con đê, cối xay gió, giầy gỗ. “Xứ sở muôn hoa” Hà Lan nổi tiếng với những loài hoa như tulip, thủy tiên. Hà Lan trở thành một địa điểm du lịch đặc sắc trên thế giới thu hút ngàn triệu du khách đặt chân đến đất nước này. 

du-lich-HA-LAN13

Đến Hà Lan du học được xem như là lý tưởng thời điểm nhất hiện nay, tuy Hà Lan ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh nhưng hiện nay nhưng hiện nay giáo dục tại Hà Lan phát triển rất mạnh và được quốc tế ghi nhận về tính thực tế và ứng dụng cao và là 1 trong các cường quốc về giáo dục. Các ngành thế mạnh của Hà Lan là kỹ thuật bờ biển, môi trường, sinh học và quản trị kinh doanh , du lịch.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi du học Hà Lan

 Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất  phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Hà Lan. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: China Southern Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Vietnam Airlines, Silkair Airlines, Malaysia Airlines..

Giá vé máy bay đi du học Hà Lan 1 chiều dưới đây chỉ làm tham khảo, mọi thông tin bạn hãy liên hệ Hotline: 0925 320 320 để được các booker tư vấn biết chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay đi du học Hà Lan:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com