Vé máy bay đi định cư Trung Quốc

Vạn lý Trường Thành của Trung Quốc hân hoan chào đón bạn đến Trung Quốc bằng vé máy bay đi định cư Trung Quốc, vé máy bay đi du học Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất tại Tân Phi Vân.

Trung Quốc là 1 nước lớn ở Châu Á, dân số trung Quốc  hiện nay khoảng 1,3 tỉ người và được xem là nước đông dân nhất Châu Á. Nền kinh tế Trung Quốc phát triển nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Hiện nay nền kinh tế Trung Quốc chỉ sau Mỹ. 

Đến trung Quốc để định cư thì quá lý tưởng, sinh sống tại 1 môi trường năng động, đất nước trung Quốc thay đổi từng ngày, nhà cao tầng mọc lên như nấm, văn hóa giáo dục y tế cũng được nhà nước quan tâm phát triển rất mạnh.

Mức sinh hoạt tại trung Quốc cũng khá đắt đỏ tại các thành phố lớn như: Bắc Kinh, Quảng Đông, Quảng Tây… Nhưng nếu gia đình hay bạn muốn định cư thì có thể đến những thành phố khác nơi có nhiều cộng đồng người Việt sinh sống thì chi phí cũng bình dân và khá rẻ như ở Việt Nam.

Thủ tục xin VISA đến Trung Quốc – Vé máy bay đi định cư Trung Quốc

+ Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
+ Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
+ Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
+ Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnhvà Đăng ký cấp visa loại D (cư trú): Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại.

Đặt vé máy bay đi định cư Trung Quốc mua ở đâu là tốt nhất?

Vé máy bay đi định cư trung quốc giá rẻ

Vé máy bay đi định cư trung quốc giá rẻ

Khách hàng đang sinh sống tại tphcm hầu như ai cũng biết và tìm mua vé giá rẻ tại Tân phi Vân rất nhiều. Vì giá vé rẻ, hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình, chỉ những khác biệt đó đã làm nên thương hiệu Tân Phi Vân trong suốt 10 năm. Hãy nhấc máy và gọi ngay 0925 320 320 để mua vé đến trung Quốc ngay.

Thông tin liên hệ khi mua Vé máy bay đi định cư Trung Quốc:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com