Vé máy bay đi Anh giá rẻ 450 USD hãng Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ đến tham quan những thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở sương mù như Tháp Bigben, Cung điện Westminster, vòng tròn đá bí ẩn………

Đất nước Anh nằm tách biệt với lục địa Á, Âu được bao bọc bởi đại dương, phía bắc giáp với Scotland phía tây giáp với xứ Wales, xứ sở sương mù là nơi khởi đầu của cuộc cách mạng công nghiệp, đưa con người đến một trang sử mới, nước Anh được coi là trung tâm của thế giới khi tất cả đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chuẩn để giao tiếp.

Thông tin về  các sân bay tại nước Anh

Quốc đảo sương mù mặc dù diện tích không lớn lắm, nhưng lại là quốc gia có nhiều sân bay nhất tại Châu Âu, với hơn 180 sân bay lớn nhỏ đủ phục vụ cho 50 triệu dân Anh.

ve may bay gia re di anh

 

trong đó có các sân bay lớn chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế  là London Heathrow, sân bay Manchester, Sân bay Bristol đây đều là các sân bay lớn tiếp nhận hàng triệu hành khách mỗi năm.

Giá vé máy bay đi Anh hãng Vietnam Airlines

Hiện tại từ Việt Nam chỉ có hãng Vietnam Airlines là có các chuyến bay thẳng từ TPHCM, Hà Nội đến London, với thời gian bay khoảng 13h, mỗi tuần có khoảng 3 chuyến bay thẳng, và các chuyến còn lại là bay nối chuyến qua Paris.

Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để đi những chuyến bay thẳng không mất thời gian quá cảnh ở Paris, giá lại tốt hơn các chuyến bay nối chuyến.Vé máy bay Vietnam Airlines cho hành trình này đã bao gồm thuế và phí là khoảng 20 triệu đồng.

 

dat mua ve may bay di anh gia re

Những điểm đến tuyệt vời ở Anh Quốc

Đặt vé máy bay đi Anh khám phá lâu đài Windsor

Đây là nơi ở của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị cùng các hoàng thân của Vương Quốc Anh, lâu đài này được xây dựng từ những năm 1154 đây được xem là một trong những lâu đài cổ nhất và lớn nhất thế giới.

Lâu đài này có diện tích hơn 43000 m2 rộng hơn bất cứ toà lâu đài nào trên thế giới, Nữ hoàng Elizabeth II dành rất nhiều kì nghỉ cuối tuần trong năm tại lâu đài này, sử dụng cho cả nhu cầu giải trí cá nhân cũng như những công việc của quốc gia.

 

ve may bay gia re di anh

 

đến tham quan Lâu đài này du khách sẽ được tham quan nhiều căn phòng xa hoa, đầy đủ các vật dụng làm bằng vàng, bạn sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan nhà thờ St. Georges Chapel một nhà thờ nhỏ trong toà lâu đài, nơi nữ hoàng Elezabeth thường đến đây cầu nguyện vào cuối tuần.

Cung Điện Buckingham 

là cung điện rộng lớn với hơn 200 phòng ốc được xây dựng từ những năm 1703, là nơi ở dành cho hoàng tộc và nữ hoàng Elizabeth và hoàng gia Anh.

 

ve may bay di anh

 

cung điện là một quần thể kiến trúc khổng lồ  được bao bọc bởi các công viên lớn,  trong đó có công viên Hyde park nơi thường tổ chức các sự kiện quan trọng cho hoàng gia Anh.

Tháp Đồng hồ   Big Ben

đây là một trong những điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách đi đến nước Anh, khung cảnh tháp đồng hồ Bigben hay xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh, Tháp Bigben được xây dựng từ hơn 150 năm trước.

 

ve may bay gia re di anh 

Đồng hồ Big Ben đã xuất hiện trong không ít những bộ phim và đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu của London cũng như của nước Anh.
VÉ MÁY BAY ĐI ANH

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com