Phượt trong 4 năm với 1 chiếc xe đạp

Phượt trong 4 năm với 1 chiếc xe đạp – đó hẳn là 1 người vô cùng phi thường của 1 chàng thanh niên người Anh, khi anh đã cùng với chiếc xe đạp qua cả 3 Châu lục. Đó là tấm gương sáng để mọi người chú ý. Hãy cùng đại lý vé máy bay cấp 1 Tân Phi Vân – quận Phú Nhuận chia sẽ giao lưu cùng với chàng trai này.

Chia sẻ với biên tập viên Rough Guides (Anh), Charlie Walker cho biết lý do anh đặt ra hành trình ‘không tưởng này cho mình đơn giản chỉ là vì lúc đó anh hoàn toàn chưa sẵn sàng cho sự nghiệp, cụ thể là chưa sẵn sàng để bắt tay vào một công việc nào đó. 22 tuổi, chưa có bạn gái, không vướng bận công việc, con cái hay bất kỳ cái gì tương tự thế, và đó quả là thời gian tuyệt vời để lên đường.

Phượt trong 4 năm

Đối với anh, để chuẩn bị cho một chuyến đi có thể nói là “hoành tráng” như vậy, thực tế là vô cùng khó khăn, nếu không muốn nói là anh chẳng chuẩn bị gì, chỉ đơn giản là thực hiện một chuyến đi “rẻ và chậm” trên chiếc xe đạp cũ “Old Geoff”. Anh thậm chí cũng không chuẩn bị cả về thể chất, vì theo anh, chuyến đi là cơ hội để anh mở rộng tầm mắt, gặp gỡ những người thú vị, khám phá những nền văn hoá mới và thử thách bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong suốt chuyến đi, Walker đã bị truy đuổi bởi những con voi, bị bắt tại Trung Quốc và thậm chí đã phải chạy nạn tại một vùng chiến sự ở miền bắc Mozambique. Tuy nhiên, đối với anh điều đó quả là một trải nghiệm thú vị.

Bạn hay gia đình bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ thì có thể tham khảo qua Hotline: 0925 320 320 để được booker đại lý vé máy bay Tân Phi Vân tư vấn chu đáo dùm bạn.

Thông tin liên hệ đại lý vé máy bay cấp 1 Tân Phi Vân:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com