Những di sản đẹp của thế giới

Những di sản đẹp của thế giới có rất nhiều, nhưng cũng có rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp mà chưa được khám phá. Hãy cùng Tân Phi Vân điểm qua 1 số di sản đẹp của thế giới.

Đảo Reunion 
12 di sản thiên nhiên tuyệt mỹ của trái đất 2
Reunion là một hòn đảo nhỏ của Pháp nằm ở Ấn Độ Dương. Đặc điểm hòn đảo là 2 ngọn núi lửa lớn gồm Piton de la Neige – đã không còn hoạt động và Piton de la Fournaise – vẫn phun trào âm ỉ. Đi trực thăng, du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh đảo từ trên cao cũng như cận cảnh tại các khu vực núi lửa hoạt động.
 
Công viên quốc gia Te Wahipounamu 
12 di sản thiên nhiên tuyệt mỹ của trái đất 3
Nằm trên đảo South, New Zealand, công viên quốc gia Te Wahipounamu là hệ thống gồm 4 vườn nhỏ: Mount Cook, Mount Aspiring, Fiordland và Westland. Mount Cook là nơi có đỉnh núi cao nhất New Zealand, 3.755 m.  Te Wahipounamu hội tụ những cái “nhất”, bao gồm từ sông băng lớn, những khu rừng có cây cao cho đến đường biển gồ ghề và các vịnh hồ sâu của New Zealand.
Hệ thống hang động Skocjan 
12 di sản thiên nhiên tuyệt mỹ của trái đất 4
Skocjan (Slovenia) là một trong những hệ thống hang ngầm ẩm ướt nằm dưới lòng đất lớn nhất thế giới, được tạo nên bởi sông Reka. Ngoài ra, Skocjan còn chứa một hệ thống các động đá vôi với 4 khe trũng lớn có độ sâu lên tới 150 m và rộng 120 m. Địa điểm này được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1986.

Khu bảo tồn vịnh Glacier 
12 di sản thiên nhiên tuyệt mỹ của trái đất 5
Khu bảo tồn vịnh Glacier nằm ở ranh giới giữa Alaska (Mỹ) và Canada, diện tích gồm 4 vườn quốc gia lớn của cả 2 nước. Trong đó, núi Logan thuộc vườn quốc gia Kluane với độ cao 5.959 m hiện là đỉnh cao nhất của Canada. Logan được biết đến là thiên đường của những người thích leo núi và cắm trại.

 
Vùng núi Shirakami Sanchi 
12 di sản thiên nhiên tuyệt mỹ của trái đất 6
Shirakami Sanchi nằm ở phía bắc đảo Honshu, Nhật Bản. Đây là vùng rừng cạnh biển lớn nhất khu vực Đông Á. Rất ít du khách biết nơi này vì để vào được rừng phải xin giấy phép của các nhà chức trách.
Các bạn hay anh chị có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ thì liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

 

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com