Mũi Kê Gà quá đặc biệt

Nhiều người có sở thích đi du lịch thích khám phá đây đó và đặc biệt là ngắm bình minh hay hoàng hôn tại một địa danh nào đó nỗi tiếng ở Việt Nam thì không thể bỏ qua Mũi Kê Gà. Vì nơi đây rất đẹp và hiện tại có rất nhiều du khách đến đây để ngắm bình minh hoàng hôn.

Mũi Kê Gà còn được gọi là mũi Khe Gà ở xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đây là một mũi đất nhô ra biển Đông cách thành phố Phan Thiết khoảng 40 km về phía Tây Nam.

Xem thêm >>> vé máy bay đến Mũi Kê Gà quá đặc biệt

du-lich-mui-ke-ga

Mũi Kê Gà đúng ra là một hòn đảo nhỏ cách đất liền khoảng 500 mét, tục gọi là Hòn Bà. Khi thủy triều lên thì Kê Gà bị cách biệt như một hải đảo nhưng khi nước rút xuống thì một dải cát hiện ra nối mũi Kê Gà vào đất liền.

Xem thêm >>> vé máy bay đến Mũi Kê Gà quá đặc biệt

du-lich-mui-ke-ga1

Kê Gà có những phiến đá kỳ lạ xếp thành đủ hình thù gợi sự hiếu kỳ đặc biệt cho mỗi du khách. Chuyện kể rằng người dân bản địa từ lâu đã ví von những bãi đá này như một vườn đá. Cái tên Mũi Kê Gà ra đời cũng bởi những phiến đá ấy lấn dần ra biển, rồi không biết bàn tay ma thuật nào đã vô tình xếp dặt chúng thành hình dáng trông gần như cái đầu gà. Dòng nước chảy xiết bao quanh những phiến đá trông như những dải mây bồng bềnh ôm ấp ngọn núi.

Xem thêm >>>  vé máy bay đến Mũi Kê Gà quá đặc biệt

du-lich-mui-ke-ga2

du-lich-mui-ke-ga3

Xem thêm >>>  vé máy bay đến Mũi Kê Gà quá đặc biệt

Du khách có thể đến với Kê Gà từ trung tâm thành phố Phan Thiết. Đi ngược từ Phan Thiết về Tp.HCM đến ngã 3 chợ Hàm Minh, rẽ trái vào ngã 3 Hàm Minh – Thuận Quý. Đường này tuy rừng không nhiều bằng Phú Quốc nhưng khá vắng vẻ. Băng qua tầm 15 – 20km, đến Suối Nhum thì rẽ phải, đi thêm khoảng 15 phút nữa thì đến một dọc các tiệm cho thuê ca-no ra hải đăng Kê Gà.

Khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ nhất thị trường Tphcm thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

 

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com