Du học Anh tham quan gì nào?

Nước Anh có rất nhiều điểm tham quan nỗi tiếng nhưng làm sao biết nơi nào đẹp và độc thì không phải là điều dễ dàng. Du học Anh đầu năm 2015 luôn mang đến nhiều may mắn cho tất cả mọi người.

ve-may-bay-di-du-lich-anh

Nước Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp với Birmingham hài hòa truyền thống và hiện đại; duyên hải Canterbury thú vị; London năng động với tháp đu quay London Eyes “kiêu hãnh” bậc nhất thế giới, Glastonbury và Reading náo nhiệt và tràn đầy sức sống. Mỗi thành phố ở Vương quốc Anh là một trung tâm văn hóa với các nhà hát opera, bảo tàng nổi tiếng thế giới.

Vé máy bay đi du học Anh tham quan gì nào?

Một số hình ảnh khi đi du học tại Anh

Trong hệ thống giáo dục của Anh Quốc bên cạnh các chương trình như A level hay chương trình IB quốc tế đầy thử thách thì còn một chương trình nữa gọi là chương trình Dự bị đại học hay còn gọi là chương trình nền tảng. Chương trình này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiếng anh học thuật, kỹ năng học tập và một số môn chuyên ngành. Chương trình Dự bị đại học hay thạc sỹ không chỉ giúp nâng cao khả năng anh ngữ mà còn xây dựng một nền móng vững chắc trong phương pháp học tập, cách làm việc nhóm, thuyết trình và nghiên cứu vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Khi học sinh đi du học Anh theo học chương trình Dự bị bạn sẽ là sinh viên của trường Đại học đó, bạn được sử dụng tất cả các trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường. Bạn được giảng dạy bởi giảng viên của trường. Bên cạnh đó các giảng viên và ban cố vấn sinh viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn như giải đáp các thắc mắc, cho bạn những lời khuyên bổ ích và hỗ trợ thông tin bất cứ khi nào bạn cần.

Thông tin liên hệ Vé máy bay đi du học anh từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com