Đồng Tháp ôi sao đẹp quá

Đã về miền tây mà không đến Đồng Tháp thật là 1 sai lầm lớn. Vì Đồng Tháp được xem như 1 trong những nơi đẹp nhất miền tây. Hãy cùng đại lý vé máy bay cấp 1 Tân Phi vân khám phá vùng đất Đồng Tháp xinh đẹp nhé.

Đồng Tháp có rất nhiều điểm tham quan mà bạn khó có thể bỏ qua như: khu căn cứ Xẻo Quýt, vườn hoa Sa Đéc, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, tràm chim Tam Nông, lăng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, khu di tích Gò Tháp, vườn cò Tháp Mười…

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII.

Ai về miền Tây và nhất là về Đồng Tháp chắc sẽ nghe được những thơ này:

Ai vô Đồng Tháp em thương
Nước phèn, kinh cạn vấn vương tháng ngày

Ai đi đường đất một mình
Phất phơ chéo áo, giống hình phu quân

Ai làm quên cá dưới ao
Quên sông tắm mát quên sao trên trời.

Đồng Tháp có những điểm tham quan nào?

Vườn hoa Tân Quy Đông

Khi cánh én bay về báo hiệu mùa xuân đã đến, cũng là lúc vườn hoa Tân Quy Đông vào hội. Từng đoàn
tàu, xe tấp lập đổ về. Đủ các loài hoa, kiểng khoe sắc hối hả theo nhau chảy về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bạn để khoe sắc, khoe màu trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đến với làng hoa Sa Đéc bên bờ sông Tiền quanh năm lộng gió, màu mỡ phù sa, ngập tràn ánh nắng, là xứ sở của hàng trăm loài “kỳ hoa dị thảo”.

Tham khảo >>> Vé máy bay giá rẻ đến Đồng Thápdu-lich-dong-thap

Vườn Cò Tháp Mười

Tới đây du khách sẽ nhìn thấy hàng ngàn con cò đậu trên các cây trắng rợp cả một vùng trời. Vào những buổi chiều tà, hàng hàng lớp lớp cánh cò chao liệng trên không trước khi về tổ.

Tham khảo >>> vé máy bay tết Đồng Tháp

du-lich-dong-thap2

Khu căn cứ Xẻo Quýt

Tham khảo >>> vé máy bay đi Đồng Tháp

Từ một căn cứ quân sự thời kháng chiến chống Mỹ, ngày nay Xẻo Quýt trở thành địa điểm nổi tiếng trong những chuyến du lịch về nguồn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Với diện tích khoảng 50 ha, trong đó có 20 ha rừng tràm, còn lại là hệ thống cây rừng ngập mặn, dây leo… Xẻo Quýt có một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với một màu xanh mát rượi. Đi sâu vào trong khu di tích, du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh của một chiến khu xưa với những hầm tránh bom chữ A, hầm chiến đấu chữ Z hay hầm bí mật chữ L… được phục chế trên nền dấu vết xưa. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chèo xuồng, gỡ chài trên sông, buông cần câu cá hay thưởng thức những đặc sản Đồng Tháp như cá lóc nướng trui; chuột đồng nướng; lươn đồng nấu chua; ếch nướng mọi; cá rô đồng kho tộ… giữa những giai điệu đờn ca tài tử ngọt ngào, sâu lắng.

Còn nhiều điểm du lịch ở Đồng Tháp nỗi tiếng khác, tạm dừng chân tại đây, hẹn gặp lại các bạn ở những lần sau nhé.

Thông tin liên hệ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

 

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com