Đặt vé máy bay VietJet uy tín đi Hà Nội tết 2015

Đặt vé máy bay VietJet uy tín đi Hà Nội tết 2015 – Hà Nội  là một thành phố đặc biệt nhiều đầm hồ, dấu vết còn lại của các dòng sông cổ. Trong khu vực nội thành, hồ Tây có diện tích lớn nhất, khoảng 500ha, đóng vai trò quan trọng trong khung cảnh đô thị, ngày nay được bao quanh bởi nhiều khách sạn, biệt thự (xem ảnh).

 Hồ Gươm nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố, khu vực sầm uất nhất, luôn giữ một vị trí đặc biệt đối với Hà Nội. Trong khu vực nội ô có thể kể tới những hồ nổi tiếng khác như Trúc Bạch, Thiền Quang,Thủ Lệ… Ngoài ra, còn nhiều đầm hồ lớn nằm trên địa phận Hà Nội như Kim Liên, Liên Đàm, Ngải Sơn – Đồng Mô, Suối Hai, Mèo Gù, Xuân Khanh, Tuy Lai, Quan Sơn.

Hà Nội tết Ất Mùi 2015 vào đông trời lạnh se sắt. Có rất nhiều bạn trẻ rất thích thú và lên kế hoạch đi chơi với người thân yêu để đón những cơn gió lạnh đầu mùa. 

Mùa đông hồ Tây mang vẻ lạnh lẽo, nhiều gió, nhưng sẽ rất thú vị khi ta đứng trước một biển hồ mênh mông nước vào mùa đông lạnh và khô. Càng tuyệt vời hơn nữa, khi bên những người thân yêu của mình “săn” cảnh hoàng hôn mùa đông hiếm hoi ở hồ Tây. Những người đang yêu nhau thích đứng trước hồ Tây để cảm nhận vòng ôm trao nhau ấm hơn, chặt hơn.

Untitled-1

ngày 27 tháng 11 này bạn muốn cùng gia đình, bạn bè mình đến thăm thành phố nghìn năm văn hiến này, nhưng đang tìm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ trong ngày 27 tháng 11, tiết kiệm chi phí, để đi du lịch được nhiều địa điểm hơn tại Hà Nội.

Khách hàng có thể tham khảo giá vé máy bay trong ngày 27 tháng 11 và lựa chọn cho mình chuyến tham quan nghỉ mát cùng gia đình người thân và đặt biệt trong dịp tết Ất Mùi 2015 sắp tới – Đặt vé máy bay VietJet uy tín đi Hà Nội tết 2015 .

Hotline liên hệ: 0925 320 320 để được booker hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

website: http://dulichtanphivan.com/

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com