Đặt mua vé máy bay đi Hà Lan Amsterdam 299USD

Đất nước nổi tiếng với những cánh đồng tràn ngập Tulip, bên cạnh đó là những con kênh len lõi đến khắp ngõ ngách thành phố Amsterdam trữ tình. Tìm ngay cho mình vé máy bay đi Hà Lan ngay hôm nay với giá tốt nhất, chắc hẳn bạn sẽ không hối tiết khi đến với thành phố hoa Tulip.

Thành phố Utrecht

Thành phố Utrecht

Một số thông tin về thành phố Amsterdam:

Nằm trên địa hình bằng phẳng thuộc vùng núi thấp Hà Lan, đường xá rất bằng phẳng và dễ di chuyển. Chính vì vậy xe đạp là phương tiện di chuyển nhiều nhất ở thành phố này. Bạn có thể thấy rất nhiều xe đạp ở khắp nơi Hà Lan, từ nhà ga, công viên, dọc trên cầu. Dân số ở đây khoảng 1,3 triệu người.

Xem thêm: mua vé máy bay định cư Hà Lan

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Hà Lan đến Amsterdam

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không phục vụ đường bay từ Việt Nam sang Hà Lan và ngược lại. Nhưng hầu hết các chuyến bay đều phải thông qua một điểm dừng. Các hãng hàng không đó là: Kim Royal Dutch Airlines, Etihad Airways, China Eastern Airlines, Jetstar Asia, Swiss internal Airlines, Deutsche Lufthansa, Air France, Qatar Airways, Emirates, Cathay Paciffic Airways, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Atihad Airways, Vietnam Airlines, China Airlines, Skyscanner.

Giá vé máy bay đi Hà Lan Amsterdam tháng 5

Giá vé máy bay đi Hà Lan Amsterdam tháng 5

Giá vé máy bay việtt đến Hà Lan trung bình từ 19 – 27 triệu (khoảng 890 – 1200USD) đối với vé khứ hồi. Thời gian bay từ Việt Nam sang Hà Lan khoảng 20 đến 28 tiếng đồng hồ.

Các địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Amsterdam Hà Lan

Công viên Hoge Veluwe

Khu rừng quốc gia Hoge Veluwe

Khu rừng quốc gia Hoge Veluwe

Nằm về phía đông nam Veluwe, tỉnh Gelderland. Với diện tích khoảng 50km2, khu báo tồn thiên nhiên là nơi sinh sống của rất nhiều loại động vật hoang dã: sư tử, hươu đỏ, lợn rừng, trâu rừng, ngựa vằn.

Kênh đào tại Amsterdam

Với hệ thống kênh đào rộng lớn len lõi khắp thành phố. Trong đó 3 kênh đào lớn và đẹp nhất là: Prinsengracht, herengracht, keizersgracht. Sau nhiều năm phát triển, dọc các con kênh hiện nay có khoảng gần 300 công trình nhà và cầu. Được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới năm 2006.

Kênh đào Amsterdam

Kênh đào Amsterdam

Khu vườn Keukenhof

Vườn hoa Tulip thu hút nhiều lượt khách du lịch nhất đến Hà Lan. Vườn hoa lớn nhất thế giới, nằm phía Tây Nam Amsterdam khoảng 20p đi xe buýt.

Diện tích được che phủ bởi hoa lên đến 30 héc ta. Nơi khoe sắc của hàng trăm nghìn bông hoa Tulip. Đây cũng chính là biểu tượng của đất nước Hà Lan.

Bài viết liên quan: Du học Hà Lan với vé máy bay giá rẻ

Làng Kinderdijk

Cách TP.Rotterdam về hướng đông 15km. Đây chính là nơi thấp nhất so với mật nước biển trên thế giới. Những chiếc cối xay gió đã làm nên thương hiệu của ngôi làng Kinderdijk. Niềm tự hào của biết bao con người Hà Lan.

Ngôi làng Kinderdijk - Nơi sản sinh sữa cô gái Hà Lan

Ngôi làng Kinderdijk – Nơi sản sinh sữa cô gái Hà Lan

Hồ lijsselmeer

Được hình thành từ đạp nước lớn nhất Hà Lan. Nơi đây đẹp nhất vào mùa đông, khi mà tuyết rơi trắng xóa khắp mặt hồ, bạn có thể trượt băng ngay trên mặt hồ. Còn nếu bạn đến đây vào mùa hè, bạn cũng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí trên hồ như bơi thuyền, lướt ván, lặn.

Hồ Lijsselmeer

Hồ Lijsselmeer

Với những thông tin về việc mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ cũng như các địa điểm du lịch nổi tiếng. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch Hà Lan sắp tới.

Hotline đặt vé: 08.3991.8420

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com