Đặt vé máy bay đi Boston Mỹ khứ hồi với 899USD

Với chi phí khoảng 899 USD cho vé máy bay đi Boston bạn sẽ không hối tiết khi đặt chân đến thành phố giàu nhất Hòa Kỳ. Đồng thời Boston còn có nhiều ngôi nhà cổ lâu đời. Du khách đam mê cảnh đẹp cũng như khung cảnh cổ kính thì Boston chính là sự lựa chọn chính xác.

Kiến trúc cổ ở Boston

Kiến trúc cổ ở Boston

Boston cũng là địa điểm thích hợp cho học sinh, sinh viên du học. Nơi đây có rất nhiều trường đại học danh giá cả về danh tiếng lẫn chất lượng giảng dạy.

Tham khỏa: Vé máy bay đi định cư Mỹ

Nên đến Boston vào mùa nào?

Mùa Thu ở Boston là đẹp nhất. Kéo dài trong 3 tháng: đầu tháng 9 đến cuối tháng 11. Lúc g h

này, cả thành phố Boston khoác lên mình chiếc áo màu vàng đỏ của lá cây khô.

Bờ biển thơ mộng Boston

Bờ biển thơ mộng Boston

Có khoảng 20% diện tích giáp biển. Dọc bờ biển là quang cảnh những vùng quê cổ kính cùng trang trại lớn xanh biết. Tiến sâu vào đất liền là những căn nhà trọc trời chót vót bên cạnh là những kiến trúc cổ xưa nhưng không lạc lõng.

Xem thêm: Vé máy bay TPHCM đi Israel

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Boston

Hiện tại các hãng hàng không Việt Nam chưa phục vụ đường bay từ Việt Nam sang Boston và ngược lại. Bạn có thể đặt vé máy bay Việtt qua Tân Phi Vân để đặt vé hãng quốc tế. Bao gồm các hãng hàng không: Air China, United Airlines, China Southem Airlines, Virgin American, Delta Air Lines, Emirates, China Airlines, Cathay Pacific Airways, American Airlines, Japan Airlines, Quatar Airways.

Tham khảo giá vé máy bay đi Boston

Tham khảo giá vé máy bay đi Boston

Giá vé 2 chiều đi Boston giao động từ 900USD – 1200USD. Thời gian bay từ Việt Nam sang Boston Mỹ mất khoảng 36 tiếng đến 48 tiếng, trải qua tối đa 2 điểm dừng. Thông thường thì vé máy bay từ Boston về Việt Nam có giá đắt hơn một chút so với Việt Nam đi Boston.

Một số địa điểm tham quan tại Boston đáng lưu ý:

  • Con đường Tự Do
  • Viện nghệ thuật đương đại
  • Bờ sông Charles
  • Công viên Fenway
  • Con đường lịch sử da màu
  • Quảng trường Copley
  • Tháp Prudential
  • Đảo lâu đài
  • Tòa nhà Paul Revere

Theo như kinh nghiệm du lịch Boston của chúng tôi thì bạn nên sắp xếp chuyến du lịch Boston trong thời gian 5 -7 ngày. Đặt vé trước khoảng 1 tháng và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến du lịch sắp tới.

Những món ăn ngon ở Boston làm nên thương hiệu của nó:

Nhắc đến Boston thì tôm hùm là đặc sản nổi danh cả thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm một quán ăn ngon ngay trên đường phố Boston. Tiếp đó thưởng thức một ly bi thật to, sau đó rải bộ trên con đường tự do tràn ngập ánh sáng.

Tôm hùm đỏ

Tôm hùm đỏ

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đặt vé máy bay đi Boston cũng như một số kinh nghiệm khám phá Boston. Vui lòng gọi đến Hotline đặt vé: 08.3991.8420

Trang chủ: http://tanphivantravel.com/

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com