Giá đặc biệt vé máy bay đi Philadelphia Mỹ khứ hồi 499USD

Hay được gọi với cái tên Philly, Philadelphia thuộc bang Pennsylvania. Có dân số đứng thứ 4 Hòa Kỳ (Mỹ). Từ New York di chuyển đến Philadelphia mất khoảng 1 tiếng nếu đi xe buýt. Đừng quên ghé thăm Philadelphia trong chuyến hành trình khám phá nước Mỹ. Tân Phi Vân cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Philadelphia Mỹ và tư vấn Visa đi Mỹ.

Địa điểm du lịch thú vị

Địa điểm du lịch thú vị

Theo BBC, thành phố Philadelphia là một trong 3 địa điểm ưu thích nhất của du khách khi đến Hoa Kỳ. Trong xuyên suốt một năm, philadelphia có rất nhiều sự kiện nổi bật diễn ra: Lễ hội hoa, ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới, các sự kiện của Đảng Cộng Hòa.

Sơ lượt về vé máy bay đi Philadelphia

Nên đến Philadelphia du lịch vào mùa nào là tốt nhất? Bạn có thể đến Hoa Kỳ vào thời điểm giáng sinh, năm mới. Thời gian này là lúc cả nước Mỹ nhộn nhịp nhất, còn có cả tuyết nữa. Một số lưu ý quan trọng, nếu bạn không quen với thời tiết lạnh thì nên đi vào tháng 10 đến 12 hàng năm.

Giá vé máy bay đi Philadelphia Tham khảo

Giá vé máy bay đi Philadelphia Tham khảo

Thời gian bay từ Việt Nam sang Philadelphia mất thời gian khoảng 1 ngày đến 2 ngày. Được cung cấp bởi các hãng hàng không: Air China, United Airlines, China Southem Airlines, Delta Air Lines, Ameriacan Airlines. Hành trình bay khá dài nên quý khách có thể phải nghỉ tại 1 hoặc 2 trạm dừng.

Philadelphia, nơi bắt đầu của sự diệu kỳ Hòa Kỳ: nơi phát hành tờ báo đầu tiền Hoa Kỳ, mở cửa sở thú đầu tiên, trường đại học y đầu tiên, nơi sinh ra lá cờ Mỹ đầu tiên. Chính vì những yếu tố đó mà Philadelphia thu hút rất nhiều lượng khách du lịch, để khám phá, chiêm ngưỡng những thứ đầu tiên, sơ khai nhất xuất phát từ nơi này.

Philadelphia và các địa điểm ưu thích:

Chợ Reading Terminal

Điều đặc biệt của khu chợ này là toàn bộ các hàng quán ở chợ đều nằm trong nhà, tuy vậy vẫn không kém phầm sầm uất. Nơi đây hầu hết bán các món ăn, thức uống và đặc biệt đều được chế biến thủ công bởi chủ hàng. Mỗi năm, nơi đây thu hút trên 6 triệu khách  thăm quan.

Chợ Reading terminal

Chợ Reading terminal

Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập Philadelphia

Nơi diễn ra các sự kiện quan trọng ở Hoa Kỳ. Gồm quần thể công trình mang tính lịch sử: Hội Trường Độc Lập, Chuông Tự Do.

Công viên Lịch Sử độc lập Hòa Kỳ

Công viên Lịch Sử độc lập Hòa Kỳ

Sở Thú Philadelphia Hoa Kỳ

Đây là sở thú đầu tiên ở Hoa Kỳ, không thể bỏ quên khu tự nhiên nhân tạo khi thăm Philadelphia. Với quy mô lên đến 17ha, quy mô khoảng 1500 cá thể. Có khá nhiều loài quý hiếm: hà mã, hổ, báo, sư tử.

Sở thú đầu tiên ở Philadelphia

Sở thú đầu tiên ở Philadelphia

Học viện Franklin

Tên đầy đủ là Benjamin Franklin. Người sáng lập nên học viện Franklin. Vừa là chính trị gia, nhà triết học, khoa học, xã hội học. Ông có công lao rất lớn trong công cuộc xây dựng đất nước. Mỗi năm, trung bình khoảng tám trăm ngàn lượt khách thăm quan.

Học viện Franklin Mỹ

Học viện Franklin Mỹ

Tốt nhất, bạn nên mua vé máy bay đi Philadelphia vào tháng 4 – 6 hàng năm. Thời điểm này nắng đẹp, thời tiết ấm áp, rất thích hợp thăm quan, nghỉ dưỡng.

Holine đặt mua vé máy bay Việtt: 08.3991.8420

Trang chủ: http://tanphivantravel.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvetanphivan/

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ

Bài viết liên quan

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com