Cảnh thì đẹp mà đến thì nguy hiểm quá

Dù được nhắc nhở và cảnh báo không nên đến đây để tham quan chụp ảnh vì rất nguy hiểm đến tín mạng nhưng vì quá hấp dẫn mà nhiều du khách vẫn đến đây tham quan ngày một đông. Hãy cùng Tân Phi Vân khám phá vẻ đẹp nơi đây qua 1 số hình ảnh tuyệt đẹp nhé.

Đỉnh Washington, New Hampshire: Một đỉnh nhỏ của núi Washington ở hạt Coos dù không nổi tiếng nguy hiểm như các ngọn núi khác trên thế giới, song đây là nơi thời tiết luôn thay đổi bất thình lình, với những cơn bão kèm mưa đá vào mùa hè, những trận cuồng phong từng lấy đi 138 mạng người năm 1849. Nhiệt độ trung bình trong năm là -2,7 độ C, có lúc xuống tới -45,5 độ C. Sức gió mạnh nhất lên tới 371 km/h.
Đỉnh Washington, New Hampshire: Một đỉnh nhỏ của núi Washington ở hạt Coos dù không nổi tiếng nguy hiểm như các ngọn núi khác trên thế giới, song đây là nơi thời tiết luôn thay đổi bất thình lình, với những cơn bão kèm mưa đá vào mùa hè, những trận cuồng phong từng lấy đi 138 mạng người năm 1849. Nhiệt độ trung bình trong năm là -2,7 độ C, có lúc xuống tới -45,5 độ C. Sức gió mạnh nhất lên tới 371 km/h.

Xem thêm >>> vé máy bay đến thì nguy hiểm quá

Banff, British Columbia: Với những mặt hồ xanh thẳm, những ngọn núi cao hung vĩ, những dòng sông băng ngoạn mục, Banff là nơi có địa hình đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn đến đây du lịch thì cẩn phải thực sự cẩn trọng. Nhiệt độ ở đây thay đổi bất ngờ, đặc biệt cần cảnh giác động vật hoang dã. Những chú gấu ngủ đông thường thức dậy từ đầu hè, do thời tiết ấm lên và tuyết tan trên các sườn núi. Hồi tháng 3 năm ngoái đã có 3 người chết vì lở tuyết.
Banff, British Columbia: Với mặt hồ xanh thẳm, những ngọn núi cao hùng vĩ, những dòng sông băng ngoạn mục, Banff là nơi có địa hình đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn đến đây du lịch thì phải thực sự cẩn trọng. Nhiệt độ ở đây thay đổi bất ngờ, đặc biệt cần cảnh giác động vật hoang dã. Những chú gấu ngủ đông thường thức dậy từ đầu hè, do thời tiết ấm lên và tuyết tan trên các sườn núi. Tháng 3 năm ngoái đã có 3 người chết vì lở tuyết.

Xem thêm >>> vé máy bay đến thì nguy hiểm quá

Núi lửa Bardarbunga, Iceland: Vào tháng 10, núi lửa Bardarbunga trên cánh đồng nham thạch Holuhraun phun trào và bao trùm lên cảnh vật xung quanh, thậm chí mạnh hơn vụ núi lửa Eyjafjallajokull năm 2010 khiến hàng ngàn chuyến bay bị hoãn, gây thiệt hại hơn 7 triệu USD doanh thu du lịch. Núi lửa Bardarbunga hiện vẫn chưa ngừng phun, đồng thời gây động đất hầu như mỗi ngày. Tuy nhiên, các đặc điểm địa chất như hoạt động núi lửa, mạch nước phun, suối nước nóng làm cho Iceland vừa là nơi nguy hiểm, nhưng lại tuyệt đẹp và hấp dẫn du khách.
Núi lửa Bardarbunga, Iceland: Vào tháng 10, núi lửa Bardarbunga trên cánh đồng nham thạch Holuhraun phun trào và bao trùm lên cảnh vật xung quanh, thậm chí mạnh hơn vụ núi lửa Eyjafjallajokull năm 2010 khiến hàng ngàn chuyến bay bị hoãn, gây thiệt hại hơn 7 triệu USD doanh thu du lịch. Núi lửa Bardarbunga hiện vẫn chưa ngừng phun, đồng thời gây động đất hầu như mỗi ngày. Tuy nhiên, các đặc điểm địa chất như hoạt động núi lửa, mạch nước phun, suối nước nóng làm cho Iceland vừa là nơi nguy hiểm, nhưng lại tuyệt đẹp và hấp dẫn du khách.

Xem thêm >>>  vé máy bay đến thì nguy hiểm quá

Đỉnh Everest, Nepal: Năm ngoái, thời tiết khắc nghiệt đến nỗi đã cướp đi sinh mạng của 19 người gồm cả người leo núi và công nhân làm việc trên núi. Thời tiết bất thường cùng băng tan là những hiểm họa gây chết người nhiều nhất. Thêm vào đó, hồ Imja được tạo thành do sông băng tan cũng là nguyên nhân của lũ lụt. Những cột băng tuyết treo lơ lửng ở West Shoulder làm cho đoạn đường này trở nên khó khăn hơn những năm trước. Các công ty lữ hành phát giá trong năm 2015 cũng cao hơn nhiều do chi phí xin giấy phép tăng cùng với tỷ lệ bảo hiểm tính mạng tăng theo. Các công ty của Nepal như Asian Trekking và High Altitude Dreams hiện chào giá leo núi trong mùa xuân lên tới 25.000 – 35.000 USD, trong khi một công ty khác là International Mountain Guides báo giá từ 45.000 – 65.000 USD.
Đỉnh Everest, Nepal: Năm ngoái, thời tiết khắc nghiệt đến nỗi đã cướp đi sinh mạng của 19 người gồm cả người leo núi và công nhân làm việc. Thời tiết bất thường cùng băng tan là những hiểm họa gây chết người nhiều nhất. Thêm vào đó, hồ Imja được tạo thành do sông băng tan cũng là nguyên nhân của lũ lụt. Những cột băng tuyết treo lơ lửng ở West Shoulder làm cho đoạn đường này trở nên khó khăn hơn những năm trước. Các công ty của Nepal như Asian Trekking và High Altitude Dreams hiện chào giá leo núi trong mùa xuân lên tới 25.000 – 35.000 USD, trong khi một công ty khác là International Mountain Guides báo giá từ 45.000 – 65.000 USD.

Xem thêm >>>  vé máy bay đến thì nguy hiểm quá

Thông tin liên hệ từ đại lý cấp 1 Tân Phi Vân:

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 0925 320 320

Website: http://tanphivantravel.com/

 

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com