Cánh đồng lúa Nhật Bản tạo hình tuyệt đẹp

Cánh đồng lúa tạo hình tuyệt đẹp – thường thì khi tham quan Nhật Bản thì ai ai cũng chỉ nghĩ đến những cảnh đẹp ở những khu du lịch nỗi tiếng thường quảng cáo ít ai tham quan những điểm đẹp độc đáo, tạo hình từ cánh đồng lúa. Chắc hẳn đây là 1 dịch vụ mới khiến bạn thích thú.

Inakadate là một ngôi làng nhỏ ở quận Aomori, phía bắc đảo Honshu, Nhật Bản với dân số 8.000 người. Tuy nhiên, ngôi làng mỗi năm thu hút hàng trăm ngàn du khách đến tham quan nhờ sáng kiến độc đáo – nghệ thuật trồng lúa Tanbo.

Từ năm 1993, những người nông dân làng Inakadate bắt đầu sáng tạo những bức vẽ khổng lồ trên những cánh đồng lúa xanh mướt bằng cách trộn nhiều loại lúa khác nhau.

canh-dong-lua-nhat-ban

Mỗi năm, những người nông dân lại chọn những màu sắc khác nhau để tạo nên những tác phẩm mới ấn tượng, tồn tại cho đến vụ gặt.

Qua nhiều năm, dân làng tạo được những họa phẩm nổi tiếng như Mona Lisa, hay những hình ảnh của các nhân vật lịch sử như Napoleon, Marilyn Monroe cùng các nhân vật truyền thống, hoạt hình của Nhật Bản như Naruto.

canh-dong-lua-nhat-ban2

Vậy bạn không nhanh để đặt Vé máy bay tết 2016 đến Nhật Bản, nếu bạn quá bận rộn thì có thể đăt vé qua điện thoại 0925 320 320 hay qua website tanphivantravel của công ty chúng tôi. Đến với Tân Phi Vân bạn sẽ hài lòng.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân – Vé máy bay tết 2016 đến Nhật Bản

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480 Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 – Hotline: 0932000302 Email: tanphivan@gmail.com

web: tanphivantravel.com

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com