Các thành phố thế giới tuyệt đẹp

Các thành phố tuyệt đẹp đầy thu hút cùng vé máy bay tết 2016 – Đây là 1 trong các thành phố được yêu mến nhiều nhất trên thế giới trong đó có các du khách Việt Nam. Hãy cùng Tân Phi Vân khám phá các thành phố này nhé, nếu các bạn không khám phá thì thật là tiếc vì các thành phố này quá đẹp. 

Siem Reap, Campuchia: Với ẩm thực độc đáo, giá cả dễ chịu và là điểm xuất phát để tới khu di tích nổi tiếng Angkor Wat, thành phố Siem Reap giữ vị trí số 3 trong danh sách này.

Đặt nhanh ve may bay tet 2016 đến Các thành phố thế giới tuyệt đẹp

cac-thanh-pho-dep-o-the-gioi3

 Rome, Italy: Thật dễ hiểu khi thành phố rộng lớn và nhộn nhịp với hơn 3.000 năm lịch sử này được các du khách yêu thích. Ngoài các di tích cổ đại nổi tiếng, thánh địa Vatican và các nhà thờ lộng lẫy, Rome còn có không khí lãng mạn với ẩm thực tinh tế và các loại rượu ngon, thích hợp cho các cặp đôi

cac-thanh-pho-dep-o-the-gioi

Bangkok, Thái Lan: Thủ đô của Thái Lan là một trong những thành phố đông khách nhất thế giới, với người dân thân thiện, dịch vụ chuyên nghiệp và ẩm thực tuyệt vời. Đây vừa là nơi khám phá thú vị, vừa là cửa ngõ tới các vùng du lịch nổi tiếng khác của Thái Lan.

cac-thanh-pho-dep-o-the-gioi2

Vậy bạn không nhanh để đặt Vé máy bay  đến các thành phố thế giới tuyệt đẹp, nếu bạn quá bận rộn thì có thể đăt vé qua điện thoại hay qua website của công ty chúng tôi. Đến với Tân Phi Vân bạn sẽ hài lòng.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân 

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480 Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 – Hotline: 0932000302 Email: tanphivan@gmail.com

web: tanphivantravel.com

Săn vé máy bay khuyến mãi

Nhanh tay chộp những tấm vé khuyến mãi đi du lịch

Tin tức du lịch hấp dẫn

Thông tin du lịch các địa điểm hot nhất dành cho những tín đồ yêu thích du lịch

Cách thức thanh toán

những hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay tại Tanphivantravel.com